Ngày 8 Tháng 10, 2018 | 08:23 AM

Lan Khuê 'nóng mặt' khi clip nhảy sexy cùng ông xã trong đám cưới bị rò rỉ

Lan Khuê "nóng mặt" khi clip nhảy sexy cùng ông xã trong đám cưới bị rò rỉ

Trong đám cưới diễn ra ngày 4/10 vừa qua, Lan Khuê đã cùng ông xã nhảy một vũ điệu đặc biệt khiến không khí nóng lên hơn bao giờ hết. Vị hôn phu của cô - John Tuấn Nguyễn đã chia sẻ nhỏ với MC Kỳ Duyên rằng anh sẽ yêu Lan Khuê không chỉ kiếp này, mà cả kiếp sau. Giây phút ấy, không chỉ cô dâu mà toàn thể quan khách có mặt cũng phải xúc động.

Đám cưới của Lan Khuê diễn ra ngày 4/10 vừa qua.

Sau khi tiệc tàn, khách mời cũng về hết, chỉ còn những người bạn thân thiết Lan Khuê mới thực sự "bung xoã". Cô đã có màn nhảy sexy, quyến rũ cùng với vị hôn phu của mình, chơi những trò chơi mà trong lễ cưới không tiện tham gia. Đây là những giây phút thoải mái nhất đối với Lan Khuê trong suốt khoảng thời gian hoạt động showbiz.

Thế nhưng trên mạng xã hội lại bắt đầu loan truyền những clip được quay trong phần tiệc riêng tư này khiến Lan Khuê nhận về khá nhiều chỉ trích. Có người cho rằng là một Hoa khôi, Lan Khuê không nên có những điệu nhảy, hành động thiếu kiểm soát như vậy. Tuy nhiên phần đông ý kiến bình luận rằng đây là ngày vui chỉ có 1 lần trong đời và được diễn ra trong không gian riêng tư, Lan Khuê có quyền thoải mái với bản thân mình.

Lan Khuê có phần tiệc riêng với bạn bè khi khách mời đã về hết nên người đẹp đã liều xoã 1 lần. Tuy nhiên lại xuất hiện những clip quay lại đăng lên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).
Lan Khuê có phần tiệc riêng với bạn bè khi khách mời đã về hết nên người đẹp đã "liều xoã 1 lần". Tuy nhiên lại xuất hiện những clip quay lại đăng lên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Khi xem được những clip này, Lan Khuê tỏ ra bức xúc, trên trang cá nhân cô viết: "Nhiều năm nay không dám xoã mãi đến khi lấy chồng mới liều xoã 1 lần trong đám cưới riêng tư của mình, khi mọi người đã ra về chỉ còn lại vài người bạn thân ở lại. Bạn nào đó chơi kì khi đem đi up lung tung. Xin lỗi mọi người. Với không gian riêng tư giữa những người bạn và bạn đời mình thì nó bình thường cho đến khi 1 người nào đó đem lên mạng xã hội".

Theo Hồng Nguyên

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC