Ngày 28 Tháng 8, 2018 | 08:32 AM

Lan Khuê: 'Màn cầu hôn của Tuấn John là món quà bất ngờ nhất'

  MỚI NHẤT

Siêu mẫu ngượng ngùng nhắc đến bạn trai trong một ngày đồng hành cùng Ngoisao.net với nhiều hoạt động tất bật.

Tối 25/8, Lan Khuê đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Vĩnh Thụy trong khuôn khổ Triển lãm mua sắm cưới do báo Ngoisao.net và Shop VnExpress tổ chức. Đây là lần hiếm hoi người đẹp trình diễn thời trang vì mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Vĩnh Thụy từ khi cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Lan Khuê cho biết thời gian này cô tập trung kinh doanh một hệ thống spa dành cho mẹ và bé, song song những kế hoạch cá nhân sắp tới. Vì thế, cô không thể dành nhiều thời gian cho nghệ thuật như trước đây.

Ngoisao.net có dịp đồng hành cùng Lan Khuê trong ngày làm việc thú vị này. Dù là ngày chủ nhật, lịch trình của cô kéo dài liên tục. Từ 10h sáng, cô có mặt tại văn phòng vừa giải quyết giấy tờ vừa tranh thủ trang điểm. Sau đó, cô đến quận 7 theo dõi, điều hành một chi nhánh cơ sở kinh doanh trước khi quay về huấn luyện catwalk tại trung tâm Đào tạo Hoa hậu Việt Nam lúc 14h30.

Trên chuyến xe đi tới các điểm, Lan Khuê chia sẻ nhiều điều về cuộc sống. Khi được hỏi về món quà bất ngờ nhất mà mình từng nhận được, cô không giấu ánh mắt hạnh phúc cho biết: “Thật ra quà không quan trọng bằng cách tặng hay không gian người ta cố thực hiện để gây bất ngờ cho mình". Lời chia sẻ của Lan Khuê chính là cảm xúc về màn cầu hôn của bạn trai Tuấn John dành cho cô cách đây không lâu. Trên tay cô đeo chiếc nhẫn kim cương được Tuấn John trao tặng trong giây phút hạnh phúc.

Di chuyển liên tục, Lan Khuê vẫn giữ được thần thái cuốn hút trước show diễn. Ảnh: Kim bánh trôi nước.
Di chuyển liên tục, Lan Khuê vẫn giữ được thần thái cuốn hút trước show diễn. Ảnh: Kim bánh trôi nước.

Đến 17h, Lan Khuê đến nhà của chuyên gia trang điểm để thay đổi kiểu tóc. Sau đó, cô tất bật đến địa điểm diễn ra triển lãm cưới, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình. Đông đảo khán giả hâm mộ có mặt cổ vũ, chờ đợi chụp ảnh và xin chữ ký của Lan Khuê khi kết thúc chương trình. Chưa kịp nghỉ ngơi, siêu mẫu vội vàng di chuyển ra sân bay cho kịp chuyến bay công tác lúc 22h.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC