Ngày 16 Tháng 2, 2017 | 06:09 PM

Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe 'kiểu hoa hậu'

Trên mạng xã hội đang bàn tán về việc HH Kỳ Duyên bị hàng xóm phàn nàn về việc không có ý thức khi bị nhắc nhở vì đậu xe giữa cửa chung cư mà vẫn tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ.

Dòng trạng thái của một người hàng xóm của hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể đoạn chia sẻ có nội dung phàn nàn về việc hoa hậu Kỳ Duyên về khuya, đậu xe giữa cổng, dù được bảo vệ yêu cầu dựng nơi khác nhưng vẫn tỉnh bơ và bỏ lên phòng ngủ khiến những người hàng xóm ở cùng chung cư rất khó chịu vì cản trở việc đi lại.

Tài khoản facebook này chia sẻ: “Đậu xe kiểu hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc (Mercedes) sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.


Hàng xóm tố cáo Kỳ Duyên trên trang cá nhân.

Hàng xóm tố cáo Kỳ Duyên trên trang cá nhân.


Hình ảnh chiếc xe của hoa hậu Kỳ Duyên ở chung cư được hàng xóm chia sẻ.

Hình ảnh chiếc xe của hoa hậu Kỳ Duyên ở chung cư được hàng xóm chia sẻ.

PV đã liên hệ với với chủ tài khoản đăng tải dòng trạng thái trên nhưng người này cho biết anh không muốn chia sẻ gì thêm với lí do: "Vậy là đủ với cô ấy rồi!".

Khi liên hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết mình cũng vừa nhận được thông tin nên xin hẹn sẽ có phản hồi sau về sự việc.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC