Ngày 7 Tháng 4, 2018 | 10:00 AM

Kỳ Duyên bất ngờ phát ngôn lạ sau khi bị nghi ngờ là "người mới" của tình cũ Angela Phương Trinh

Có vẻ như Kỳ Duyên không mấy bận tâm tới những ồn ào xung quanh mình.

Mới đây, trên Instagram của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những chia sẻ khá bất ngờ trên trang cá nhân.

Cô viết: "Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả. Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an".

Mặc dù không nói cụ thể, nhưng theo nhiều người, Kỳ Duyên đang trải lòng sau những ồn ào gần đây.
Mặc dù không nói cụ thể, nhưng theo nhiều người, Kỳ Duyên đang trải lòng sau những ồn ào gần đây.

Ngay sau khi Kỳ Duyên đăng tải những chia sẻ của mình, người hâm mộ lại có dịp bàn tán xôn xao bởi cách đây ít lâu cô vô tình trở thành cái tên được cư dân mạng nhắc tới trong ồn ào liên quan tới tình cũ Angela Phương Trinh.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Á quân của cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2017 Thư Dung, người chuẩn bị dự thi Miss Eco International 2018 cho hay cô bị một Hoa hậu Việt Nam coi thường vì cho rằng "tên tuổi nhỏ". Không những vậy, Thư Dung còn cho biết, Hoa hậu này còn xen vào mối quan hệ của cô và vị bác sĩ thẩm mỹ này.

Chiêm Quốc Thái và Thư Dung có thời gian bên nhau.
Chiêm Quốc Thái và Thư Dung có thời gian bên nhau.

Chân dài cho biết: "Gần đây, cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá thương hiệu cho bệnh viện của anh ấy mà đáng nhẽ vị trí ấy là của tôi".

Tuy vậy, Thư Dung lại từ chối nói tên cô gái này vì không muốn bị hiểu nhầm lợi dụng tên tuổi.

Được biết, thời gian gần đây Hoa hậu Kỳ Duyên làm người mẫu đại diện cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái - tình cũ của Angela Phương Trinh. Đặc biệt, vị bác sĩ này cũng từng có thời gian hẹn hò với Thư Dung.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC