Ngày 18 Tháng 11, 2015 | 02:00 PM

Kim Cương sắp sinh con cho Ưng Hoàng Phúc

  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ rất hạnh phúc khi biết tin bạn gái đang mang thai con đầu lòng của anh.

Trong ba tháng đầu mang thai, Giải Bạc siêu mẫu 2008 bị nghén khá nhiều. Tuy vậy, bước sang tháng thứ tư, sức khỏe cô tốt hơn, lên cân đều. Dù bận rộn với dự án phim điện ảnh Hùng Ali và Sáu lóc cóc, Ưng Hoàng Phúc vẫn dành nhiều thời gian để lo lắng người yêu. Kim Cương cũng kín đáo chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân khi được bạn trai chăm sóc chu đáo giai đoạn thai kỳ. Cô viết: "Lên cân nữa rồi, chồng nói lên cân cho mau lớn".

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi sắp có con.
Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khi sắp có con.

Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc gắn bó suốt hơn ba năm qua. Năm 2014, cả hai công khai tình cảm dành cho nhau. Tuy chưa đám cưới, nam ca sĩ đã dọn về ở cùng Kim Cương hơn một năm qua. Cả hai đã đăng ký kết hôn và nhiều lần dự định tổ chức lễ cưới để ra mắt mọi người. Hiện tại, do theo đuổi những dự án lớn, công việc khá bận rộn nên kế hoạch cưới của đôi nghệ sĩ dự kiến được dời sang năm 2017.

"Quyết định sống chung dưới một mái nhà khiến tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với mối quan hệ của mình, trách nhiệm hơn rất nhiều so với thời yêu nhau. Tôi cũng thấy mình thật sự trưởng thành hơn về suy nghĩ và lối sống", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, người mẫu Kim Cương từng qua một lần đổ vỡ hạnh phúc gia đình và có con trai riêng. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh yêu mọi thứ thuộc về bạn gái và dành trọn vẹn tình cảm cho cựu người mẫu. Anh cũng yêu thương con trai riêng của vợ và giúp sức cô chăm sóc cậu bé.

Theo Thất Sơn

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC