Ngày 11 Tháng 4, 2018 | 03:37 PM

Khối tài sản của Vũ Hoàng Việt có được sau khi chia "tình già" Yvonne Thúy Hoàng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 10/4, bất ngờ Vũ Hoàng Việt chính thức xác nhận anh và "tình già" đại gia Yvonne đã chia tay trong êm thầm. Lý do là muốn Hoàng Việt sớm lấy vợ và sinh con.

Lý do gì khiến mối tình giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng kết thúc? Lý do gì khiến mối tình giữa Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng kết thúc?

GiadinhNet - Mới đây, xác nhận trên một tờ báo, người mẫu Vũ Hoàng Việt cho hay, chuyện tình cảm giữa anh và người tình hơn mình 32 tuổi đã kết thúc với lý do Yvonne Thúy Hoàng muốn nam người mẫu lập gia đình, có con.

Mối tình của Vũ Hoàng Việt và "tình già" đại gia Yvonne Thúy Hoàng kéo dài từ năm cuối năm 2012 đến đầu 2018. Trong suốt 5 năm yêu nhau, Yvone Thúy Hoàng hết lòng yêu chiều và giúp đỡ cho gia đình Hoàng Việt.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với Thanh Niên, chính Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ về điều này: "Yvonne không những đã mở mang trí tuệ và tầm nhìn của Việt, Yvonne còn thay đổi cả cuộc sống của Việt và gia đình. Việt đã biết thế nào là yêu và thế nào là tình cảm thật, Yvonne đã cho Việt đầy đủ từ vật chất lẫn tinh thần. Và cũng từ Yvonne, Việt biết thế nào là đạo làm người. Suốt đời Việt sẽ mang ơn người phụ nữ cao cả này".

Vũ Hoàng Việt và tình già lúc còn mặn nồng.

Vũ Hoàng Việt và "tình già" lúc còn mặn nồng.

Nói về lý do chia tay, Vũ Hoàng Việt bày tỏ chính đây là ý muốn của "tình già" Thúy Hoàng. "Yvonne nói Việt đã đầy đủ rồi, nhà cửa và công việc cùng tiền bạc đã ổn, Việt đã có khả năng để báo hiếu với cha mẹ và giúp đỡ anh em. Bước vào tuổi 30 Việt cần có vợ và có con để có một gia đình cho tương lai, Yvonne ra đi để Việt có được điều đó. Nhưng Yvonne có biết đâu là Việt muốn có Yvonne trong đời nhiều trên tất cả", Vũ Hoàng Việt.

Trong suốt 5 năm yêu nhau ấy, ngoài những hình ảnh mặn nồng ấm áp, khán giả còn chứng kiến những món quà mà Yvonne đã dành cho Vũ Hoàng Việt.

Ngày 8/3/2013, Vũ Hoàng Việt hạnh phúc vì được người yêu tặng chiếc nhẫn giá trị. Nam người mẫu vì quá hạnh phúc đã hôn người yêu ngay tại trung tâm mua sắm.
Ngày 8/3/2013, Vũ Hoàng Việt hạnh phúc vì được người yêu tặng chiếc nhẫn giá trị. Nam người mẫu vì quá hạnh phúc đã hôn người yêu ngay tại trung tâm mua sắm.
Sợi dây chuyền có giá hơn 100 triệu đồng, đặc biệt mặt dây in hình rắn đã khiến Yvonne Thúy Hoàng phải đặt hàng rất lâu mới có được.

Sợi dây chuyền có giá hơn 100 triệu đồng, đặc biệt mặt dây in hình rắn đã khiến Yvonne Thúy Hoàng phải đặt hàng rất lâu mới có được.

Tình già còn mua xe đẹp cho bố mẹ nam người mẫu sinh năm 1988.

"Tình già" còn mua xe đẹp cho bố mẹ nam người mẫu sinh năm 1988.

Anh được đi xe siêu sang...
Anh được đi xe siêu sang...
... và được đặt chân đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nhờ tình già.

... và được đặt chân đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nhờ "tình già".

Không chỉ vậy, Vũ Hoàng Việt còn được tình già mùa tặng nhà nhiều tỉ. Cuộc sống của nam người mẫu này thực sự lột xác sau khi yêu tình già. Dù chia tay Yvonne Thúy Hoàng, anh vẫn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Không chỉ vậy, Vũ Hoàng Việt còn được "tình già" mùa tặng nhà nhiều tỉ. Cuộc sống của nam người mẫu này thực sự "lột xác" sau khi yêu "tình già". Dù chia tay Yvonne Thúy Hoàng, anh vẫn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC