Ngày 15 Tháng 9, 2018 | 07:47 AM

Khổ như triệu phú U80 tuyển vợ: Yêu cầu sinh con, cho tiền tiêu xài 1,5 tỷ mỗi tháng nhưng hơn 1 năm vẫn "ế chỏng chơ"

Câu chuyện tìm vợ của triệu phú người Anh, Benjamin Slade, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người chê cười nhưng vẫn rất quan tâm đến kết quả cuối cùng rằng liệu người đàn ông lắm tiền nhiều của này có tìm được vợ hay không.

Nói đến triệu phú, người ta thường nghĩ đến những người đàn ông tài giỏi, sở hữu khối tài sản khổng lồ và lúc nào cũng được vây quanh bởi các cô gái đẹp. Thế nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ là những người đàn ông lắm tiền nhiều của, phải chật vật lên sóng truyền hình công khai tuyển vợ với nhiều điều kiện hấp dẫn nhưng vẫn chưa thể tìm được một nửa cuộc đời mình. Đó là câu chuyện của triệu phú Benjamin Slade, 72 tuổi, người sở hữu 2 tòa lâu đài ở Somerset, Anh.

Tháng 4/2017, ông Benjamin xuất hiện trên chương trình Good Morning của kênh ITV để đăng tin tuyển vợ. Triệu phú người Anh cũng chuẩn bị sẵn danh sách các tiêu chuẩn mà ông mong muốn ở người bạn đời của mình, bao gồm chiều cao dưới 1,7m, tuổi từ 30-40, có giấy phép sử dụng súng và biết quản lý lâu đài.

Trong đó, yêu cầu quan trọng nhất được ông Benjamin nhấn mạnh là người vợ phải sinh được con nối dõi. "Thật tốt nếu cô ấy có thể sinh nhiều con và đang ở độ tuổi đẻ được cho tôi vài cậu con trai. Tôi cần người thừa kế gia sản nên tốt nhất nên sinh 2 con trai đầu lòng rồi sau đó đẻ con gái cũng chưa muộn" - ông Benjamin nói. Thậm chí, vị triệu phú còn hứa sẽ cho vợ 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng) để tiêu xài hàng tháng. Bên cạnh đó, ông khuyến cáo những người nghiện rượu hay chất kích thích đừng nên ứng tuyển để khỏi mất công.

Sau khi nghe thấy tin đăng tuyển vợ của ông Benjamin, rất nhiều người háo hức ứng tuyển nhưng vị triệu phú vẫn chưa hài lòng vì đa phần đều lớn tuổi và không muốn sinh con. Trong thời gian đó, ông Benjamin vẫn cặp kè với nhiều cô bồ trẻ nhưng không hiểu sao vẫn chưa tìm được người vợ như ý muốn.

Hồi đầu tháng 9, trở lại chương trình Good Morning, ông Benjamin ngậm ngùi thừa nhận vẫn đang độc thân nhưng không từ bỏ ý định kén vợ. Rút kinh nghiệm cho những thất bại thời gian qua, lần này ông lại chuyển đổi sang những tiêu chuẩn khác.

"Hiện tại tôi chỉ tìm kiếm một mối tình lãng mạn, tôi sẽ giao cho cô ấy thẻ tín dụng của mình để cô ấy tiêu xài một cách thoải mái đến khi nào chán thì thôi. Tôi sẽ đưa vợ đi khắp nơi, khám phá những vùng đất tuyệt diệu trên thế giới. Chúng tôi sẽ dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất và tận hưởng thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt" - triệu phú 72 tuổi bày tỏ mong muốn được xây dựng một gia đình đúng nghĩa vì ông chưa bao giờ kết hôn và cũng đã quá tuổi để nhận con nuôi.

Câu chuyện tuyển vợ của ông Benjamin từng khiến cư dân mạng chê cười nhưng mọi người cũng rất quan tâm và chờ xem liệu triệu phú người Anh này có thể tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình hay không.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC