Ngày 1 Tháng 3, 2019 | 03:00 PM

Khánh Thi kể chuyện đi làm bằng xe máy nhưng về lại leo lên xe khác, fan bình luận: 'Đẻ xong mất não đó chị'

Câu chuyện lên nhầm xe của người khác của Khánh Thi khiến dân tình chỉ còn biết cười bò.

Thường ngày, mỗi khi đi đâu, Khánh Thi luôn được ông xã Phan Hiển đưa đón bằng ô tô. Nữ hoàng dance sport rất hiếm khi di chuyển bằng xe máy, nếu có thì cũng là Phan Hiển cầm lái. Thế nên trong một lần hiếm hoi phải tự mình đi xe, Khánh Thi đã gặp phải sự cố khiến fan cười bò.

Khánh Thi hiếm khi di chuyển bằng xe máy mà toàn được ông xã Phan Hiển tháp tùng bằng ô tô
Khánh Thi hiếm khi di chuyển bằng xe máy mà toàn được ông xã Phan Hiển tháp tùng bằng ô tô

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đã kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của mình:

"Hôm nay mình đi xe máy. Vì nhà có quá nhiều xe máy nên không biết chiếc nào với chiếc nào. Lấy một chiếc màu trắng ra đi. Cũng lái xe đến KTA làm việc. Có gửi xe ở hầm đàng hoàng. Lúc lái xe thấy vui. Đi cũng dễ mà. Lúc về leo lên xe mở hoài không mở khoá được. Gọi chú bảo vệ với lễ tân hỗ trợ mở khoá. Ai cũng nói chắc xe hỏng khoá rồi. Để đó đi xe hơi về đi.

Tức quá gọi ông xã xuống mở. Ông loay hoay một lúc cũng không mở được. Bỗng, ông lùi lại ngắm cái xe. Ông hỏi mình: Xe này của nhà mình à? Mình bảo đúng. Thế rồi ông lùi ra nhìn biển số. Ôi thôi. Ông bảo: Nhầm xe rồi . Xe nhà mình bên kia mà. Mà hai xe nó khác nhau mà. Và... mình leo lên cái xe kia của nhà mình đi về. Rồi nghĩ: Sao mình có thể đi xe và nhầm như thế nhỉ?" .

Câu chuyện thú vị của Khánh Thi đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh đa số những ý kiến cho rằng Khánh Thi rất đáng yêu và dễ thương thì một số khác lại nhận định đây chính là hội chứng đãng trí sau sinh mà phụ nữ thường gặp phải. Có fan còn bình luận hài hước rằng: 'Đẻ xong mất não đó chị'.

Câu chuyện dễ thương của Khánh Thi nhận được khá nhiều sự quan tâm
Câu chuyện dễ thương của Khánh Thi nhận được khá nhiều sự quan tâm

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC