Ngày 16 Tháng 5, 2018 | 11:20 AM

Khánh Thi, Hoàng Bách nói gì sau khi Phạm Anh Khoa được Phạm Lịch tha thứ?

GiadinhNet - Là người nghệ sĩ có mối quan hệ thân thuộc với cả Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch nên Khánh Thi và Hoàng Bách đã khéo léo bày tỏ quan điểm của mình về lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa và nhận được sự đồng tình từ công chúng.

Chiều 15/5, bất ngờ Phạm Anh Khoa có cuộc họp báo dài chưa đầy 12 phút để chính thức xin lỗi Phạm Lịch. Anh thẳng thắn nhận sai và lời xin lỗi ấy được người trong cuộc là vũ công Phạm Lịch chấp nhận. Sau cuộc họp báo xin lỗi này, Phạm Anh Khoa nhận được nhiều ý kiến trái chiều.


Phạm Anh Khoa tại cuộc họp báo công khai xin lỗi Phạm Lịch chiều 15/5.

Phạm Anh Khoa tại cuộc họp báo công khai xin lỗi Phạm Lịch chiều 15/5.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ: "Nếu như Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi ngay từ khi câu chuyện bắt đầu. Có lẽ mọi chuyện cũng không đi xa đến vậy. Ngay từ đầu Lịch đã nói rõ “Em chỉ cần lời xin lỗi chân thành“. Đã làm đàn ông, nghệ sĩ nổi tiếng, làm cha của một gia đình thì Phạm Anh Khoa nên tỉnh táo hơn rất nhiều mới đúng.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại. Nhưng bây giờ quyền quyết định nó không nằm ở ai. Nó sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp nhưng nó không xấu. Nó là nơi để người nghệ sĩ phải sống và làm nghề chân chính nhất".


Khánh Thi cho biết việc Phạm Anh Khoa được tha thứ hay không phục thuộc vào cách xã hội nhìn nhận.

Khánh Thi cho biết việc Phạm Anh Khoa được tha thứ hay không phục thuộc vào cách xã hội nhìn nhận.

Còn ca sĩ Hoàng Bách, người bạn thân thiết của Phạm Anh Khoa trong showbiz lại có những trải lòng chân thành. Anh viết: "Chắc hẳn nhiều người biết tôi và Khoa là chỗ thân tình, các con của Khoa gọi tôi bằng bố.

Trước khi câu chuyện xảy ra trên mặt báo, tôi đã ngồi và nói chuyện với vợ Khoa rất nhiều lần và lần nào cũng khuyên Khoa nên xin lỗi, nhưng vì trong nhận thức của Khoa thời điểm ấy, cậu ấy không có lỗi, lại có cảm giác người khác đang muốn dùng sự việc này để gây sức ép nên để sự nóng nảy, cố chấp và bản năng và những lời nói bậy bạ dẫn dắt câu chuyện đi quá xa.

Tôi không thể lên tiếng bênh vực bạn mình, vì tôi biết cậu ấy sai, và tôi tin, nếu tôi vì thân mà bênh vực cái sai thì càng hại bạn mình hơn.

Và tôi cũng viết rất nhiều lần status bày tỏ sự thất vọng, rồi lại xoá đi. Tôi càng không thể là người tự tay đẩy cha của các con nuôi mình xuống vực thẳm được".

Không chỉ giải thích cái sai của bạn, Hoàng Bách còn tiết lộ chuyện vợ Anh Khoa đã đến nhà nói chuyện với anh trước khi buổi họp báo xin lỗi diễn ra.

Nam ca sĩ gốc Nam Định chia sẻ: "Tối qua (tối 14/5), vợ Khoa dắt bé nhỏ qua nhà tôi và nói chuyện rất khuya, con gái lớn, cô bé đủ lớn phần nào cảm nhận được câu chuyện, thì đã được bà nội đưa đi "lánh nạn". Có mấy ngày mà May trông như một người khác, tiều tuỵ và hốc hác.

Tất nhiên, tôi biết rằng, câu chuyện nào cũng có những góc mà người ngoài khó có thể tường tận, nhưng trong trường hợp này, là Khoa sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi như đã làm chiều ngày 15/5".


Hoàng Bách nhắn gửi đến Phạm Anh Khoa hãy làm lại từ đầu.

Hoàng Bách nhắn gửi đến Phạm Anh Khoa hãy làm lại từ đầu.

Ngoài ra, Hoàng Bách nhận định việc xin lỗi của Anh Khoa dù rất muộn nhưng "có còn hơn không". "Dù đã muộn, rất muộn, nhưng tôi vẫn cho rằng, Khoa đã có một quyết định đúng, một quyết định dũng cảm, từ tận đáy lòng mình, dù một lần nữa lại là một quyết định rất bản năng, khi cậu ấy đã thực sự nhận ra sai lầm và ý thức được điều đó.

Tôi không biết sự nghiệp của Khoa sẽ như thế nào sau câu chuyện này, nhưng trên góc độ một người đàn ông, tôi tin rằng Khoa sẽ sống tốt hơn, lý trí và trách nhiệm hơn. Vì tôi vẫn tin vào những góc tốt đẹp của Khoa, lý do Khoa được nhiều người yêu mến, lý do mà rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, báo chí... đã chỉ lên tiếng khi câu chuyện của những sai lầm được đẩy lên đến mức ngu ngốc và không thể chấp nhận như mấy ngày trước".

Cuối cùng, Hoàng Bách nhắn gửi đến Phạm Anh Khoa: "Khoa em đã sai hãy làm lại vì các con vì người phụ nữ vì yêu em mà chịu cay đắng không chỉ những ngày qua".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC