Ngày 17 Tháng 7, 2018 | 04:33 PM

Khán giả bênh vực Hari Won sau đoạn video khiến cô bị chê là 'phàm ăn tục uống'

  MỚI NHẤT

Đoạn video ghi lại cảnh Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi các người đẹp khác tạo dáng tại sự kiện đang được chia sẻ "chóng mặt".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ Hari Won ngồi ăn khi tham gia một sự kiện. Điều đáng nói ở đây chính là việc giọng ca Anh cứ đi đi lại thoải mái ăn uống, trong khi kế bên là Á hậu Nguyễn Thị Loan và Lệ Hằng đang trò chuyện vui vẻ, tạo dáng yêu kiều trên bàn ăn.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, một số bình luận cho rằng Hari Won không biết giữ hình ảnh, kém sang, "phàm ăn tục uống" như "bị Trấn Thành bỏ đói". Thậm chí, nhiều bình luận cay nghiệt cho rằng nữ ca sĩ "ăn như chết đói".

Hình ảnh Hari Won thoải mái ăn uống trong bữa tiệc bị nhiều người đem ra mổ xẻ.
Hình ảnh Hari Won thoải mái ăn uống trong bữa tiệc bị nhiều người đem ra "mổ xẻ".

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chỉ trích, đa phần khán giả lại bênh vực Hari Won. Họ cho rằng việc đi dự tiệc ăn uống thoải mái là chuyện bình thường. Điều đó chứng tỏ bà xã Trấn Thành không màu mè, giả tạo, miễn sao lúc ăn vẫn giữ được hình ảnh, không quá phản cảm là được.

"Mắc cười cho công chúng. Thử hỏi lên bàn ăn là để ngồi ăn chứ lên ngồi ở bàn ăn mà ngồi làm dáng, đúng là khùng" - một khán giả để lại bình luận.

Hình ảnh Hari Won tạo dáng xinh đẹp trên thảm đỏ trước đó.
Hình ảnh Hari Won tạo dáng xinh đẹp trên thảm đỏ trước đó.

Đặc biệt, không chỉ Hari Won, thực tế là nhiều sao Việt khác cũng thường xuyên phải nhịn đói để đi quay hình hay tham dự sự kiện. Thiết nghĩ, ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, Hari Won hay những nghệ sĩ khác đều phải tranh thủ những lúc rảnh rỗi để nạp năng lượng mới có sức khoẻ để tiếp tục làm việc ngay sau đó.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC