Ngày 7 Tháng 9, 2015 | 12:47 PM

Huyền My diện đầm cúp ngực nổi bần bật trong “VTV Awards 2015”

GiadinhNet – Xuất hiện trong “VTV Awards 2015” tối quá chiếc đầm cúp ngực giúp Huyền My khoe vai trần và vòng một gợi cảm cộng với phần đuôi váy được thiết kế cầu kỳ khiến cô nổi bần bật khi xuất hiện trong sự kiện này.

 

Xuất hiện trong đêm trao giải “Ấn tượng VTV Awards 2015” tối qua với tư cách thành viên trong ê-kíp chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của kênh VTV6, Á hậu Huyền My gây ấn tượng với bộ đầm dạ hội cầu kỳ và lộng lẫy màu bạc sang trọng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

 

Chiếc đầm khoét vai giúp Huyền My khoe vai trần và vòng một gợi cảm cộng với phần đuôi váy được thiết kế cầu kỳ, Huyền My đã “ăn điểm” khi ngồi cạnh Kỳ Duyên trong suốt sự kiện.

 

Thời gian gần đây, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự “lột xác” trong phong cách thời trang khi cô hướng tới hình ảnh trưởng thành và gợi cảm hơn. Song song đó, Huyền My cũng đang từng bước phát triển hình ảnh của mình trong nhiều lĩnh vực, trong đó có MC.

 

Gần đây cô nhận lời cộng tác với kênh VTV6 trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” với vai trò người dẫn chương trình. Huyền My đã dẫn các chương trình với nhiều khách mời đa dạng khác nhau như: ca sĩ Chi Dân, vợ chồng cầu thủ Văn Quyết hay gần đây nhất là Hoa hậu Kỳ Duyên.

 

Tại lễ trao giải tối qua, ê-kíp chương trình “Bữa trưa vui vẻ” đã lần thứ hai được vinh danh với giải thưởng “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất”. Thực tế, “Bữa trưa vui vẻ” là một trong số ít những chương trình trực tiếp hiện nay có sự tương tác với khán giả xem đài trên cả nước và tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

 

Lần đầu tiên được cùng ê-kíp “Bữa trưa vui vẻ” lên nhận giải thưởng, Huyền My cho biết cô cảm thấy rất vui mừng và tự hào. Á hậu hy vọng với khởi đầu tốt đẹp này, cô sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa với “Bữa trưa vui vẻ”.

 

Đặc biệt hơn, tối qua Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chính là người giới thiệu và trao giải thưởng này cho Huyền My và ê-kíp “Bữa trưa vui vẻ”.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

Ảnh: Chí Linh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC