Ngày 7 Tháng 5, 2013 | 10:01 AM

Hương Tràm, Hoàng Quyên “đọ sức” cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm

Hương Tràm, Hoàng Quyên “đọ sức” cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm

GiadinhNet – Ba gương mặt trẻ bước ra từ ba cuộc thi đình đám The Voice, Vietnam Idol và Sao Mai Điểm Hẹn sẽ lần đầu tiên cùng đứng chung trên một sân khấu “Âm nhạc trên tầng cao” vào 25/4 tại Hà Nội.

“Âm nhạc trên tầng cao” nằm trong dự án âm nhạc “Tài năng trẻ” do nhạc sĩ Huy Tuấn làm giám đốc sản xuất sẽ mở màn số đầu tiên với chủ đề “Chuyện tình” với sự góp mặt của  Hương Tràm, Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hoàng Quyên.
 
Hương Tràm, Hoàng Quyên “đọ sức” cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm 1

Ba cá tính âm nhạc được nhạc sỹ Huy Tuấn đánh giá là "ngang sức, ngang tài"

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, việc anh lựa chọn Hoàng Quyên mà không phải là Yasuy là bởi cá tính âm nhạc của Hoàng Quyên phù hợp hơn khi đứng chung với Hương Tràm, Thanh Tâm. Và anh cũng hy vọng "sự va chạm của ba cá tính từ ba cuộc thi âm nhạc khác nhau, với con đường thành công khác nhau sẽ đảm bảo thành công cho đêm nhạc”.

Ba gương mặt đến từ ba miền này sẽ có những màn solo, hát đôi và hát ba trên sân khấu. Một Hương Tràm đầy nội lực, một Nguyễn Đình Thanh Tâm cá tính và gai góc, một Hoàng Quyên với chất giọng alto thuộc vào hàng hiếm trong giới ca sĩ trẻ sẽ tạo thành những mảng màu ấn tượng cho bức tranh tổng thể của đêm nhạc.
 
Hương Tràm, Hoàng Quyên “đọ sức” cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm 2

Ê kip chương trình trả lời chất vấn của báo chí

Ba ca sĩ hát các ca khúc quen thuộc, nhưng được phối khí lại nhờ những nhạc sĩ tên tuổi như Anh Quân, Hồng Kiên, Vũ Văn Hà. Ca khúc chủ đề “Chuyện tình” - sáng tác nổi tiếng của Anh Quân sẽ lần đầu tiên được hát bởi ba giọng ca. “Tôi là người già nhất, nhưng hy vọng có thể chiều được hai cô gái xinh đẹp” - Nguyễn Đình Thanh Tâm đùa vui.

Sau “Chuyện tình”, êkíp của nhạc sĩ Huy Tuấn tiếp tục tổ chức mỗi tháng một chương trình với sự góp mặt của ba ca sĩ tài năng. Những cái tên như Ya Suy, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương… đang được đưa vào tầm ngắm. Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, đây là cách anh hỗ trợ các tài năng trong bước đầu sự nghiệp.

“Chuyện tình” sẽ diễn ra lúc 20h30 tối 24/5 tại  tầng 19 tòa nhà Pacific Lý Thường Kiệt - Hà Nội.
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC