Ngày 2 Tháng 4, 2020 | 01:28 PM

'Hot girl đồ ăn vặt' nổi tiếng một thời lộ mặt cứng đờ vì phẫu thuật

  MỚI NHẤT

Từng nổi tiếng với vẻ ngoài xinh xắn khi bán hàng ăn trên phố, Narumon Yasachai (Thái Lan) khiến nhiều người thất vọng khi lộ gương mặt cứng đờ do phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl đồ ăn vặt nổi tiếng một thời lộ mặt cứng đờ vì phẫu thuật - Ảnh 1.

Năm 2018, clip Narumon Yasachai (sinh năm 1994) chăm chú nướng bánh đa mè trên phố - một loại bánh truyền thống phổ biến ở Thái Lan - được dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Dù tay chân còn khá vụng về, Yasachai nhận về nhiều lời khen nhờ nhan sắc xinh đẹp, thân hình chuẩn.

Hot girl đồ ăn vặt nổi tiếng một thời lộ mặt cứng đờ vì phẫu thuật - Ảnh 4.

Theo Khasod, công việc chính của Yasachai vốn là mẫu ảnh, PG. Khi có thời gian rảnh, cô lại ra quán ăn của mẹ phụ bán hàng. Nhờ loạt ảnh chế biến thức ăn, độ nổi tiếng của 9X ngày càng tăng. Cô sở hữu nhiều người hâm mộ tại Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines.

Hot girl đồ ăn vặt nổi tiếng một thời lộ mặt cứng đờ vì phẫu thuật - Ảnh 5.
Hơn 2 năm sau khi nổi tiếng, vẻ ngoài của Yasachai ngày càng khác lạ. Ở những bức ảnh gần nhất, nhiều người nhận xét gương mặt 9X ngày càng đơ, cứng, biểu cảm gượng gạo, phần mí mắt khá "thô", hậu quả của lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.
Hot girl đồ ăn vặt nổi tiếng một thời lộ mặt cứng đờ vì phẫu thuật - Ảnh 10.

Hiện, Yasachai vẫn là một trong những hot girl có tiếng tại Thái Lan. Trong khi trang Instagram của cô có hơn 135.000 người theo dõi, tài khoản Facebook cũng hút gần 490.000 lượt follow. Ngày 14/2 vừa qua, hot girl 26 tuổi đăng dòng trạng thái kỷ niệm 7 năm yêu với bạn trai. Dù bên nhau lâu, hai người không công khai nhiều ảnh chụp chung trên mạng xã hội.


Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC