Ngày 22 Tháng 11, 2018 | 04:21 PM

Hồng Nhung nhập viện giữa ồn ào ly hôn chồng cũ vì người thứ ba

  MỚI NHẤT

Hình ảnh Hồng Nhung nằm viện được hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ.

Mới đây, hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ đăng ảnh diva Hồng Nhung đang nằm viện với lời nhắn nhủ: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu... Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là 2 thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu! Tiếc là cuối tuần này không được đi thưởng thức chương trình đã lên kế hoạch của Hồng Nhung và Lệ Quyên. Gặp bác sĩ Kot, ông kêu: "Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy! Tôi nói còn không nghe!".

Hình ảnh Hồng Nhung nằm viện khiến công chúng không khỏi xót xa
Hình ảnh Hồng Nhung nằm viện khiến công chúng không khỏi xót xa

Cách đây ít ngày, dư luận xôn xao vì tin đồn chồng Hồng Nhung ngoại tình dẫn đến ly hôn. Trước đó, Hồng Nhung đã chia sẻ cô và chồng ly hôn trong hòa bình, cả hai đã dành một thời gian dài để nhìn lại cuộc hôn nhân của mình và quyết định sau khi đã suy nghĩ kỹ càng. Vì thế, tin đồn có người thứ ba xen vào chuyện tình của cô và chồng cũ khiến nhiều người tức giận và có nhiều hành động tiêu cực nhắm tới chồng cũ của cô và người phụ nữ được cho là con giáp thứ 13 kia.

Trước những rắc rối xung quanh cuộc sống của mình, doanh nhân Kevin Gilmore đã lên tiếng trên trang cá nhân, giải thích về mối quan hệ với người phụ nữ Myanmar. Theo đó, đúng là chồng cũ Hồng Nhung và người phụ nữ kia đang hẹn hò nhưng hai người bắt đầu mối quan hệ sau khi anh và Hồng Nhung đã ly hôn, chứ không có chuyện là người thứ ba như dân tình đồn đoán.

"Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về Thiri và bản thân tôi vài ngày qua.

Một số người đã sử dụng nó để công kích Thiri. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai.

Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo.

Đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng.

Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận".

Chồng cũ diva Hồng Nhung đã lên tiếng sau một loạt rắc rối
Chồng cũ diva Hồng Nhung đã lên tiếng sau một loạt rắc rối
Doanh nhân Kevin Gilmore và tình mới
Doanh nhân Kevin Gilmore và tình mới

Hiện tại, Hồng Nhung vẫn chưa lên tiếng về tin đồn liên quan đến chồng cũ.

Theo Việt Hà

SHTT

Chồng cũ 'Bống' Hồng Nhung nói gì khi rộ tin đồn ly hôn vì 'người thứ ba' Chồng cũ "Bống" Hồng Nhung nói gì khi rộ tin đồn ly hôn vì "người thứ ba"

GiadinhNet - Mạng xã hội xôn xao tin đồn "có người thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của "Bống" Hồng Nhung và chồng Tây, cuối cùng người trong cuộc đã lên tiếng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC