Ngày 21 Tháng 8, 2013 | 09:45 AM

Hồng Khanh thu âm ‘Mamma’ tặng mẹ Chiều Xuân nhân lễ Vu Lan

Hồng Khanh thu âm ‘Mamma’ tặng mẹ Chiều Xuân nhân lễ Vu Lan
  MỚI NHẤT

Nhân lễ Vu Lan, công chúa 9 tuổi của nữ diễn viên ‘Mẹ chồng tôi’ dành tặng mẹ ca khúc từng thể hiện thành công ở vòng Giấu mặt The Voice Kids.

Dừng chân ở vòng Đối đầu The Voice Kids phiên bản Việt mùa đầu tiên nhưng Hồng Khanh, con gái út của NSƯT Chiều Xuân vẫn là một trong những thí sinh nổi bật nhất bởi vẻ dạn dĩ, tự tin và đặc biệt là cách trò chuyện rất hài hước. Cô bé vừa tung ra bản thu âm Mamma - bài hát thi trong vòng Giấu mặt - như một món quà báo hiếu mẹ.
 
* "Mamma" - Hồng Khanh

Mamma là một nhạc phẩm kinh điển của danh ca người Italy - Robertino Loretti. Ông thể hiện bài hát này từ khi còn ở tuổi thiếu niên vào những năm 1960. Sau đó, Mamma từng được dịch ra lời Việt và quen thuộc với nhiều thế hệ người yêu nhạc ở Việt Nam vào thập niên 1980 bởi lời ca mượt mà: “Tim con rung lên khi nghe tiếng mẹ. Ôi thân yêu như tiếng ca ban chiều…”.

Hồng Khanh thu âm ‘Mamma’ tặng mẹ Chiều Xuân nhân lễ Vu Lan 1
Hồng Khanh bí mật đi thu âm "Mamma" tặng mẹ nhân lễ Vu Lan.

Trong phiên bản phòng thu, Hồng Khanh hát cả hai lời - tiếng Italy và tiếng Việt. Trước khi đến với cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cô bé 9 tuổi đã được mẹ Chiều Xuân dẫn đi thu âm Mamma nhưng chưa ưng ý.

Sau cuộc thi, Hồng Khanh chăm chỉ tập luyện và bí mật đi thu âm như một món quà tặng mẹ nhân lễ Vu Lan. Khanh tiết lộ, nhờ tập luyện rất kỹ nên khi vào phòng thu, cô bé hát liền mạch, giàu cảm xúc chứ không bị ngắt quãng hay phải thu lại nhiều lần. “Cháu muốn đây sẽ là món quà bất ngờ nhất cho mẹ”, Hồng Khanh hồn nhiên nói.

Hồng Khanh thu âm ‘Mamma’ tặng mẹ Chiều Xuân nhân lễ Vu Lan 2
  Vẻ dễ thương, nhí nhảnh của Hồng Khanh. Ảnh: Dinh Pham.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, NSƯT Chiều Xuân từng tâm sự rằng con gái út ở nhà tuy khá hiếu động, nghịch ngợm nhưng lại là người rất tình cảm và biết quan tâm tới người khác. Chị cũng cho biết Hồng Khanh có thiên hướng nghệ thuật từ nhỏ và nhất định sẽ hướng cô bé đi theo con đường nghệ thuật nếu thực sự có đam mê.

Hồng Khanh hiện tham gia một số chương trình ca nhạc thiếu nhi và làm người mẫu nhí. So với bạn bè đồng trang lứa, cô bé có phần già dặn hơn nhưng vẫn có nét ngây thơ, lém lỉnh. Nữ huấn luyện viên Lưu Hương Giang từng phải nhận xét về Hồng Khanh: “Con là cô bé hài hước nhất mà cô từng gặp”.

Theo Nguyên Minh
VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC