Ngày 5 Tháng 12, 2013 | 03:50 PM

Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm

Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm
  MỚI NHẤT

Cô nàng thoải mái chia sẻ về những điều đã qua.

Tối qua (04/12), nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có buổi ra mắt album mới nhất.
 
Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm 1
Hoàng Thùy Linh đỏ rực xinh đẹp trong buổi ra mắt sản phẩm mới nhất của mình

Đặc biệt trong buổi ra mắt, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ rất thật lòng chân thành về những chuyện đã qua, chính vị đạo diễn Quang Huy đã là người gợi mở ra câu chuyện để cô nàng có thể nói về những điều đã qua. “Cám ơn những gì đã xảy ra trong quá khứ để có Linh như ngày hôm nay”, sự xúc động hiện rõ trên gương mặt xinh đẹp của Hoàng Thùy Linh. Là một người bước chân vào showbiz khá sớm, tham gia múa hát cũng như đóng phim, Hoàng Thùy Linh có được một vị trí mà nhiều người mơ ước, lúc đó cô nàng đã nghĩ rằng mình giỏi giang và mình có thể làm được mọi thứ.

Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm 2
Lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh thẳng thắn chia sẻ về những điều đã qua

Khi xảy ra “sự cố”, Hoàng Thùy Linh có thời gian chiêm nghiệm, nhìn lại những người đồng nghiệp của mình cống hiến cho nghệ thuật. Cô nói, “tủi thân lắm chứ”, “những lần đi chơi về nhà, phải gồng mình để bước qua bố mẹ, vào phòng mới dám khóc một mình”. Những người bạn luôn khó xử khi nhắc lại một điều gì đó liên quan đến cô, và Hoàng Thùy Linh mong muốn những người bạn của mình không phải khó xử vì những điều đó nữa, mọi thứ đã qua rất lâu, hãy cởi mở và thoái mái với nhau hơn.

Khi nói về vai diễn của Hoàng Thùy Linh trong phim “Thần tượng”, đạo diễn Quang Huy cũng đã nói thật lòng rằng không phải anh là người tạo cơ hội cho Hoàng Thùy Linh đến gần hơn với khán giả mà chính Hoàng Thùy Linh đã nỗ lực để đạt được điều đó, những cố gắng của cô xứng đáng được mọi người đón nhận.

Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm 3
Hoàng Thùy Linh xúc động khi nói về những điều đã qua

Với mỗi sản phẩm mà Hoàng Thùy Linh cho ra mắt, cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của mọi người và không thể phủ nhận được những gì mà Hoàng Thùy Linh đã cố gắng nỗ lực hết mình trong những năm qua. Trau dồi về giọng hát, tốt nghiệp thạc sĩ trường sân khấu điện ảnh, những MV âm nhạc đầu tư tạo tiếng vang là những gì mà cô đã làm hết mình vì nghệ thuật. Hoàng Thùy Linh chỉ mong khán giả nghe, xem những sản phẩm của cô một cách công tâm nhất, không cần phải dành cho cô những lời khen, chỉ cần mọi người không "ném đá", hay đưa ra những bình luận khơi gợi lại nỗi đau đã qua của cô là đã là niềm hạnh phúc.

Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm 4
  
Hoàng Thùy Linh lần đầu trải lòng về scandal cách đây 6 năm 5
Hoàng Thùy Linh mong muốn mọi người sẽ nhìn nhận về sự cố gắng nỗ lực của cô
 
Theo Trang Đào
2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC