Ngày 12 Tháng 9, 2017 | 08:25 AM

Hoắc Kiến Hoa "chỉ tay vào mặt phóng viên", Lâm Tâm Như có hành động gì?

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên khóa bình luận trên mạng xã hội và đặt câu hỏi: 'Như vậy chưa đủ sao?'.


Hoắc Kiến Hoa chỉ tay vào phóng viên để yêu cầu không chụp hình. Ảnh: QQ

Hoắc Kiến Hoa chỉ tay vào phóng viên để yêu cầu không chụp hình. Ảnh: QQ

Ngày 10/9, Lâm Tâm Như có bài chia sẻ trên trang cá nhân với lời mở đầu "Các người nói đã đủ chưa?", bày tỏ nỗi bức xúc trước những lời nhận xét tiêu cực mà một bộ phận khán giả dành cho vợ chồng mình. Nữ diễn viên cũng khóa comment trên Weibo cá nhân, nhằm tránh những ồn ào không đáng có.

Trước đó, ngày 10/9, sau khi dự sự kiện ở Bắc Kinh, đôi vợ chồng lên đường về Đài Loan. Tại sân bay, khi bị phóng viên ghi hình, Hoắc Kiến Hoa tức giận giơ ngón tay về phía trước, ra hiệu không được chụp ảnh. Thái độ này của anh lập tức vấp phải sự chỉ trích của nhiều người, không ít ý kiến cho rằng tài tử họ Hoắc "có thái độ ngôi sao". Không chỉ có vậy, một số người Đại lục đã khích bác vợ chồng Lâm Tâm Như "hãy cút về Đài Loan".

Sự việc này bị "móc nối" với chuyện diễn viên Châu Kiệt vài ngày trước tố cáo Lâm Tâm Như cố tình " dìm hàng " diễn viên Đại lục bằng cách nói xấu anh hôn dở, khiến một số khán giả Đại lục càng quá khích.

Trước ồn ào, tối 10/9, Lâm Tâm Như thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân, cô viết:

Các người chửi rủa đã đủ chưa? Trước khi đóng comment, tôi muốn nói vài lời.

Thứ nhất, việc yêu cầu không chụp hình ở sân bay là không được, chẳng lẽ mọi người muốn bảo vệ chuyện xâm phạm quyền riêng tư hay sao?

Thứ hai, tôi mong rằng những hồi ức đẹp sẽ còn mãi, không muốn khơi gợi chuyện không hay ho, nhưng không ngờ lại có những ồn ào liên quan tới địa lý, khu vực. Mong rằng những kẻ có động cơ xấu không kích động mọi người. Những người tốt, tim sẽ tràn ngập tình yêu hòa bình.

Thứ ba, những chuyện cũ đã được lôi ra đơm đặt gây hiểu nhầm, cũng không vấn đề gì, bây giờ mạng xã hội là như vậy, phỉ báng một người thật dễ dàng. Nếu việc làm hại người khác khiến bạn thấy vui thì xin cứ tiếp tục, thứ lỗi cho tôi không tiếp chuyện.

Thứ tư, với các fan thân thiết, thời gian này bạn đã phải vất vả để giải thích những tin đồn thất thiệt. Mong chúng ta cùng hướng tới cuộc sống tốt đẹp, trở thành những người tốt theo cách chúng ta có thể, đó chính là sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời".


Lâm Tâm Như dự sự kiện ngày 9/9. 

Lâm Tâm Như dự sự kiện ngày 9/9. 

Theo PV

Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC