Ngày 12 Tháng 6, 2014 | 11:33 AM

Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị tước vương miện: Rắc rối vẫn bủa vây

Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị tước vương miện: Rắc rối vẫn bủa vây
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Mặc dù vẫn giữ được vương miện ở trên đầu nhưng dường như rắc rối vẫn không ngừng bủa vây cô hoa hậu này khi mới đây Triệu Thị Hà lại tiếp tục đối mặt với thông tin bị cháu trai bà Kim Hồng đánh đập.

Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị tước vương miện: Rắc rối vẫn bủa vây 1

Hoa hậu Triệu Thị Hà

 
Chưa quy định về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu
 
Ngày 10/6, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) Vũ Xuân Thành đã ký công văn số 54/TTr-VHGĐ gửi công ty CIAT về việc xin thu hồi vương miện của Hoa hậu Triệu Thị Hà.

Theo đó, trả lời công văn của công ty CIAT về việc đề nghị Bộ VH,TT&DL chấp thuận cho ban tổ chức cuộc thi thu hồi vương miện hoa hậu của Triệu Thị Hà, ông Vũ Xuân Thành, Chánh Thanh tra Bộ VH,TT&DL khẳng định: “Căn cứ các quy định của pháp luật hiện hành, chưa quy định về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu.”

Về kiến nghị Bộ VH,TT&DL có ý kiến với Cục An ninh chính trị nội bộ và Cục An ninh điều tra, Bộ Công an để điều tra, làm rõ và xử lý Triệu Thị Hà vì đã có những phát ngôn vu khống, xúc phạm nhân phẩm, danh dự đối với bà Đoàn Thị Kim Hồng và Công ty CIAT. công văn cũng nêu rõ: Việc các trang điện tử, báo mạng và báo viết đưa nhiều thông tin về việc bà Triệu Thị Hà đã có những phát ngôn không đúng sự thật, vu khống, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của bà Đoàn Thị Kim Hồng và ban tổ chức, đề nghị bà và Công ty CIAT gửi đơn đến Bộ TT&TT xem xét, xử lý hoặc khởi kiện ra tòa án.

Trước kết luận của Thanh tra Bộ VH, TT&DL về việc không thể thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Triệu Thị Hà, phía CIAT- bà Kim Hồng cho biết sẽ có câu trả lời sớm nhất tới báo chí.

Bà Kim Hồng cũng chia sẻ với báo chí sau khi tiết lộ sự thật về Triệu Thị Hà, bản thân bà  liên tục nhận được những tin nhắn mang nội dung đe dọa, xúc phạm làm ảnh hưởng đến người thân và công ty CIAT.
 
Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị tước vương miện: Rắc rối vẫn bủa vây 2

Triệu Thị Hà (giữa) và bà Kim Hồng trong đêm chung kết HH các dân tộc Việt Nam 2011

Trước đó, việc tố qua tố lại giữa Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và đại diện BTC cuộc thi là quý bà Kim Hồng đã khiến cả hai phải muối mặt vì nhiều thông tin riêng tư bị tiết lộ. Đồng thời uy tín của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp nói chung cũng bị ảnh hưởng khi hàng loạt độc giả lên tiếng đòi hỏi sự siết chặt của các cơ quan quản lý hơn nữa khi các cuộc thi sắc đẹp diễn ra quá nhiều thiếu sự kiểm soát dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường.

Vụ việc Hoa hậu Triệu Thị Hà trả vương miện là một trong những ví dụ điển hình. Những thông tin bí mật về cuộc thi được hé lộ, đời tư của những cá nhân liên quan được bật mí khiến khán giả có cái nhìn không thiện cảm đối với cuộc thi. Và rồi tự hỏi liệu vương miện Hoa hậu đã trao cho người xứng đáng?
 
Mẹ HH Triệu Thị Hà tố bạn trai cũ hoa hậu đánh đập con gái mình
 
Có lẽ những thông tin “bêu xấu” nhau trên mặt báo còn chưa đủ, thì mới đây mẹ của Triệu Thị Hà lại lên tiếng “tố” cháu trai của bà Kim Hồng (người từng là bạn trai của Triệu Thị Hà trước đây), đã có hành vi đánh đập con gái mình, bất ngờ xuất hiện trên mạng vào ngày 10/6 khiến dư luận lại thêm lần nữa xôn xao về cái tên Triệu Thị Hà.
 
Hoa hậu Triệu Thị Hà không bị tước vương miện: Rắc rối vẫn bủa vây 3

Triệu Thị Hà và mẹ

Nội dung mà mẹ của Triệu Thị Hà chia sẻ với báo chí cho biết, Triệu Thị Hà và cháu trai bà Kim Hồng - tên Bình, đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ sau cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Theo lời của mẹ Triệu Thị Hà thì cả hai cũng đã có một lần về Cao Bằng thăm hỏi gia đình Triệu Thị Hà. Thời điểm đó, cháu trai của bà Kim Hồng cũng có ngỏ ý muốn được tìm hiểu Triệu Thị Hà.

Cũng trong nội dung chia sẻ với báo chí, mẹ của Triệu Thị Hà không ít lần thể hiện sự lo lắng cho con gái của mình. Bà cho biết, vài lần Triệu Thị Hà gọi điện về cho bà và tâm sự về việc bị cậu Bình đánh đến thâm tím. Bà cũng cố gắng khuyên răn nhưng mọi việc vẫn tiếp tục diễn ra như vậy.

Có lẽ quá bức xúc với những áp lực con gái phải chịu đựng trong những ngày gần đây, với tư cách là mẹ ruột, bà đã không thể kiềm chế mà nói ra chuyện cháu trai bà Kim Hồng từng đánh đập con mình.

Khi những câu chuyện về việc Triệu Thị Hà hờ hững với công việc của một Hoa hậu và bị Ban tổ chức đòi tước vương miện còn chưa kịp nguội thì thông tin mà mẹ Triệu Thị Hà tiết lộ như đổ thêm dầu vào lửa làm cho tên tuổi của con gái bà lại “nổi như cồn”. Chưa biết dụng ý đằng sau những câu chuyện được tiết lộ từ từ là gì nhưng có vẻ ý định tiến vào showbiz của Triệu Thị Hà đã thành công một nửa khi mà dù chưa có hoạt động gì nổi bật thì tên tuổi của cô cũng đã được nhắc đến liên tục trên mặt báo cũng như thu hút được sự quan tâm của số đông độc giả với những scandal tai tiếng.
 
Lily (Tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC