Ngày 2 Tháng 12, 2013 | 03:25 PM

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước

GiadinhNet - Đây là sự kiện đầu tiên Trần Thị Quỳnh tham gia sau khi trở về từ cuộc thi Mrs World 2013 tại Quảng Châu.

Vì sự cố do sơ suất đeo băng tên sai tên nước nên Trần Thị Quỳnh khá vất vả để đi qua câu chuyện này, cô muốn dành nhiều thời gian tĩnh lặng hơn để ổn định tâm lý. Đây cũng là lần đầu tiên Trần Thị Quỳnh gặp scandal trong suốt sự nghiệp của mình từ trước tới nay. Cô chọn chương trình ý nghĩa “Sánh bước yêu thương” để xuất hiện đầu tiên, với mong muốn được san sẻ những khó khăn vất vả của người khuyết tật.
 
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 1

Trần Thị Quỳnh hỏi han bạn đồng hành

 
Từ 6h sáng, Trần Thị Quỳnh đã cùng với hơn 6000 người đã cùng đi bộ nhằm gây quỹ từ thiện “Sánh bước yêu thương” hưởng ứng ngày khuyết tật thế giới 3/12. Chia sẻ về việc tham gia chương trình, Trần Thị Quỳnh tâm tình: “Đã từ lâu Quỳnh luôn mong muốn làm điều gì đó cho người khuyết tật Việt Nam và vẫn đang ấp ủ những chương trình có thể giúp đỡ, hỗ trợ phần nào cho họ, nên Quỳnh rất hạnh phúc khi được mời tham gia chương trình này. Nhìn thấy biết bao người cùng chung tay, chung sức vì người khuyết tật như những gì đã thấy ở chương trình, Quỳnh tin rằng điều này sẽ lan tỏa và mang đến những niềm vui, niềm tin và động lực sống với người khuyết tật ở khắp cả nước”.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 2

Trần Thị Quỳnh cảm thấy hạnh phúc khi được chung tay với các chương trình thiện nguyện


Trần Thị Quỳnh thực sự xúc động khi được nghe những câu chuyện, được thấy ý chí niềm tin vào cuộc đời từ các bạn khuyết tật tham gia chương trình mà cô trò chuyện. Điều mà Quỳnh cảm thấy cần phải học hỏi ở các bạn khuyết tật chính là ý chí và nghị lực sống, dù thế nào cũng không được chùn bước trước số phận và luôn cố gắng rèn luyện và phát huy những sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Họ đã làm được nhiều điều mà người lành lặn có thể chưa làm được.

Tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội, mang tính cộng đồng là ưu tiên của top 6 Mrs. World Trần Thị Quỳnh trong thời điểm này. Cô mong muốn, hành động sẽ thay lời cô muốn nói trước những gì không hay đã xảy ra.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 3
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 4
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 5
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 6
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 7
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 8
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 9
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện sau sự cố đeo băng sai tên nước 10

Hà Tùng Long
Photo: Dương Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC