Ngày 12 Tháng 7, 2018 | 11:17 AM

Hoa hậu Thu Thảo sẽ dự đám cưới Tú Anh?

GiadinhNet - Hoa hậu Việt Nam 2012 có trong danh sách khách mời dự đám cưới Á hậu Tú Anh và chồng trẻ tuổi.

Ngày 22/7 tới sẽ diễn ra đám cưới của Á hậu Tú Anh và chồng trẻ tuổi. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao đẹp nhất nhì Hà Nội. Hiện tại, thiệp mời của Á hậu Tú Anh đã được gửi đi khắp bạn bè và giới showbiz Việt.


Thiệp cưới của Á hậu Tú Anh.

Thiệp cưới của Á hậu Tú Anh.

Theo một người bạn thân thiết của Tú Anh cho biết đám cưới này sẽ có một dàn khách mời dự đám cưới gồm những hoa hậu, á hậu Việt Nam có mối quan hệ gần gũi với cô dâu. Đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Thanh Tú...

Trước đây, trong ngày hạnh phúc của Đặng Thu Thảo và Hoàng Anh - hai người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh đều tham dự.


Đặng Thu Thảo có trong danh sách khách mời dự đám cưới Tú Anh.

Đặng Thu Thảo có trong danh sách khách mời dự đám cưới Tú Anh.

Được biết, Tú Anh và Thu Thảo cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Năm ấy, Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu, còn Tú Anh đạt Á hậu 1. Sau cuộc thi, Đặng Thu Thảo và Tú Anh giữ liên lạc và có mối quan hệ thân thiết.


Cả hai người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Cả hai người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Về phía Á hậu Tú Anh, cô quyết định kết hôn sau một năm hẹn hò. Chồng tương lai của Tú Anh tên Gia Lộc, kém cô 1 tuổi và làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Dịp cuối tháng 6 vừa qua, lần đầu tiên anh xuất hiện công khai bên Tú Anh khi tháp tùng cô tham dự một event thời trang tại Hà Nội. Cặp đôi được khen 'xứng đôi vừa lứa' về ngoại hình.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC