Ngày 5 Tháng 11, 2013 | 04:55 PM

Hoa hậu thế giới 2013 bị tai nạn sập nhà ở Haiti

Hoa hậu thế giới 2013 bị tai nạn sập nhà ở Haiti
  MỚI NHẤT

Tai nạn xảy ra khi người đẹp Megan Young và bà chủ tịch Miss World đang đứng trò chuyện tại một trại trẻ mồ côi cũ nát.

Hoa hậu thế giới 2013 bị tai nạn sập nhà ở Haiti 1
Megan Young trò chuyện với các bé ở trại trẻ mồ côi ngay trước khi căn nhà đổ sập.

Tuần trước, Megan Young và bà Julia Morley đã có chuyến thăm tới quốc gia Haiti ở châu Phi. Vào thứ 5 (31/10), họ tới thăm một trại trẻ mồ côi ở tỉnh Port Au, nơi có 78 trẻ em đang sinh sống. Đây là ngôi nhà hai tầng bằng gỗ được dựng tạm bợ và khá ọp ẹp, cũ nát.

Hoa hậu thế giới 2013 bị tai nạn sập nhà ở Haiti 2
Trại mồ côi là căn nhà hai tầng bằng gỗ ọp ẹp.

Khi Hoa hậu tới, khoảng 20 đứa trẻ đang học ở tầng hai chạy ào ra đón cô. Bước chân dồn dập của bọn trẻ đã khiến căn nhà rung chuyển và đổ sập. Bà Julia và bé Jonathan bị thương nặng vì rơi từ tầng hai xuống ở độ cao khoảng 3m. Cả hai còn bị những mảnh vỡ rơi vào người. Megan Young và các bé khác may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Kết quả chụp X quang cho thấy, bà Julia đã bị chấn thương ở hông còn bé Jonathan bị gẫy chân. Bà chủ tịch Miss World lập tức được chuyển bằng máy bay cứu thương từ Haiti đến Miami (Mỹ). Bà hiện ở bệnh viện Jackson Memorial tại Miami và vừa trải qua cuộc phẫu thuật hông kéo dài 5 tiếng rưỡi.

Hoa hậu thế giới 2013 bị tai nạn sập nhà ở Haiti 3
Bọn trẻ được tập trung ở sân sau khi nhà đổ sập.
 
Megan cũng rơi từ tầng hai xuống nhưng cô tiếp đất an toàn và không bị chấn thương. Mặc dù vậy, cô vẫn khá sốc vì tai nạn này. Người đẹp Phillipines hiện đã về Mỹ cùng gia đình. Cô chia sẻ: "Chúng tôi đến trại trẻ mồ côi với hy vọng đó là một ngày tốt đẹp. Tôi đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy bọn trẻ tràn đầy năng lượng và niềm vui. Chúng tôi đã lên tầng hai và chưa đầy một phút sau đó, chúng tôi nghe thấy tiếng nứt gẫy và rồi tất cả đều bị rơi xuống. Trong đời mình, tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống đáng sợ như thế. Tôi đã rất sốc. Tôi thực sự không biết điều gì diễn ra".
 
Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC