Ngày 20 Tháng 3, 2016 | 07:00 AM

Hoa hậu Puerto Rico bị tước vương miện

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Puerto Rico đã bị tước vương miện vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Người đẹp 24 tuổi bị truất ngôi sau 4 tháng đăng quang vì không hoàn thành vai trò của một hoa hậu.


Hoa hậu Kristhielee Caride vừa bị truất ngôi.

Hoa hậu Kristhielee Caride vừa bị truất ngôi.

Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico - ông Desiree Lowry đã thông báo quyết định thay thế Hoa hậu trong buổi họp báo được tổ chức vào chiều thứ 5, 17/3. Desiree giải thích với truyền thông rằng, Hoa hậu Kristhielee Caride luôn lảng tránh tham dự các sự kiện được tài trợ - vốn là một phần trong công việc của một Hoa hậu. Lý do người đẹp đưa ra là vì cô "không thích ống kính máy ảnh".

Desiree kể rằng, ông đã chứng kiến Hoa hậu có thái độ không hay với các phóng viên tại một sự kiện. Người đẹp đã xin lỗi và hứa không xảy ra tình trạng này nữa, nhưng sau đó cô lại tiếp tục hủy các buổi gặp gỡ báo giới với lý do bận cuộc hẹn với bác sĩ. Ngài chủ tịch nhấn mạnh rằng, là một Hoa hậu "bạn phải luôn thể hiện gương mặt hoàn hảo nhất khi đứng trước ống kính và phải trả lời mọi loại câu hỏi". Ông rất thất vọng với thái độ và cách hành xử của người đẹp Kristhielee Caride.


Kristhielee Caride đã không hoàn thành vai trò của một Hoa hậu.

Kristhielee Caride đã không hoàn thành vai trò của một Hoa hậu.

Bởi vậy, sau 4 tháng đăng quang, Kristhielee Caride đã phải nhường vương miện cho Á hậu 1 Brenda Jimenez, 20 tuổi. Người đẹp này sẽ đại diện cho Puerto Rico tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay.

Kristhielee Caride đã rất buồn khi bị truất ngôi. Trên Facebook chiều qua, người đẹp chia sẻ rằng "chiều nay là một ngày vô cùng tồi tệ". Kristhielee thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Cô chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ có ý định làm các bạn buồn, bị tổn thương hay hủy hoại hình ảnh của những người đã giúp tôi có được như ngày hôm nay".


Á hậu 1 Brenda Jimenez rất bất ngờ khi được trao vương miện trong buổi họp báo chiều ngày 17/3.

Á hậu 1 Brenda Jimenez rất bất ngờ khi được trao vương miện trong buổi họp báo chiều ngày 17/3.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC