Ngày 24 Tháng 8, 2016 | 09:26 AM

Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai đại gia đã đường ai nấy đi?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đại gia trẻ tuổi đã có những động thái bất ngờ trong mối quan hệ với Hoa hậu Việt Nam 2014. Sự việc này đã dấy lên nghi ngờ, hai người đã chia tay nhau?

Năm 2016 được xem là một năm đầy sóng gió với Hoa hậu Kỳ Duyên và hiện tại cô đang ở trong những tháng ngày khó khăn nhất của cuộc đời. Được biết, vì scandal "Hút thuốc lá ở nơi công cộng", Hoa hậu Kỳ Duyên đã không được xuất hiện trao vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây được xem là một hình thức phạt nghiêm trọng dành cho cô gái trẻ gốc Nam Định này.


Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn trong một show diễn thời trang.

Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn trong một show diễn thời trang.

Thời gian này, thay vì những hoạt động bề nổi như đi sự kiện thì Hoa hậu Kỳ Duyên dành thời gian đi du lịch. Người đẹp đang sống trong trạng thái im lặng để bước qua scandal đầy khó khăn này. Ngoài những thị phi bủa vây, câu chuyện tình cảm riêng tư của người đẹp cũng được báo chí cùng dư luận quan tâm.

Theo đó, thời gian trước có nhiều tin đồn cho rằng Kỳ Duyên Nam tiến theo tiếng gọi của tình yêu. Và quả nhiên một thời gian sau, người ta thấy cô công khai thể hiện tình cảm nhớ nhung với bạn trai giấu mặt. Thêm vào đó, trong show diễn thời trang của một nhà thiết kế danh tiếng Sài thành, bạn trai đại gia của người đẹp có tên Tạ Công Sơn đã mua đầm giá 7000 USD cho người đẹp.

Nhất là trong thời gian Kỳ Duyên gặp phải những sóng gió từ việc "Hút thuốc lá nơi công cộng" chính Tạ Công Sơn đã lên tiếng an ủi cô. Anh đã viết: "Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life..” (Tạm dịch: Không có gì đẹp hơn tình yêu đã vượt qua bão tố cuộc đời). Và nhiều người tin rằng, dù gặp phải rất nhiều sóng gió nhưng cặp đôi vẫn bình yên bên nhau.


Tạ Công Sơn hủy kết bạn với Kỳ Duyên và để trạng thái độc thân.

Tạ Công Sơn hủy kết bạn với Kỳ Duyên và để trạng thái độc thân.

Ấy vậy mà trưa ngày 23/8, báo chí bất ngờ phát hiện Tạ Công Sơn đã hủy trạng thái hẹn hò, hủy kết bạn với Hoa hậu Kỳ Duyên và xóa luôn ảnh về món quà sinh nhật của Kỳ Duyên tặng anh. Chính động thái này đã dấy lên tin đồn, Tạ Công Sơn và Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đường ai nấy đi. Trên trang cá nhân của mình, Tạ Công Sơn vẫn tỏ ra vui vẻ bình thường và anh không còn nhắc nhiều đến người yêu của mình.


Đồng thời anh xóa bỏ hình ảnh món quà của Kỳ Duyên mà anh từng yêu quý.

Đồng thời anh xóa bỏ hình ảnh món quà của Kỳ Duyên mà anh từng yêu quý.

Về phía, hoa hậu Kỳ Duyên từ lúc cô vướng phải scandal người đẹp vẫn im lặng, ngay cả câu chuyện tình cảm liên quan trực tiếp đến bản thân, người đẹp gốc Thành Nam vẫn chưa có động thái gì. Mọi chuyện vẫn nằm ở trong phỏng đoán và nghi ngờ của dư luận. Tuy nhiên, bằng đó động thái của đại gia Tạ Công Sơn cũng hé mở nhiều điều về mối quan hệ hiện tại giữa anh và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC