Ngày 12 Tháng 11, 2017 | 05:09 PM

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trượt Top 30 phần thi "Top Model"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trượt Top 30 phần thi "Top Model"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù đã có phần thể hiện tự tin nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh trong vòng thi "Top Model" tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Tối 11/11, 80 người đẹp đến từ các quốc gia trên toàn thế giới đã bước vào phần thi Top Model trong hành trình chinh phục Miss World 2017. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có phần trình diễn tự tin trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn trượt Top 30 ở phần thi phụ này. Cô cho biết sẽ nỗ lực nhiều hơn cho các phần thi quan trọng khác trước đêm chung kết.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong trang phục dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong trang phục dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa

Trước đó, NTK Lê Thanh Hòa đã dành nhiều công sức để lên ý tưởng và thực hiện tỉ mỉ bộ đầm dạ hội màu xanh lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những ngôi sao sáng trên bầu trời. NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Những hình ảnh ngôi sao giúp chúng ta liên tưởng đến sự tỏa sáng. Ngôi sao là 1 ký hiệu được xếp vào sự hoàn hảo nhất về mặt hình học, từ lâu đã đi vào thi ca và hội họa, đặc biệt là xuất hiện trên 60 quốc kỳ của các quốc gia. Bộ trang phục cũng là ngôi sao may mắn giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt ngôi vị khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2017”.


Đại diện Việt Nam (phải) bên các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2017

Đại diện Việt Nam (phải) bên các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2017

Người đẹp chiến thắng trong phần thi Top Model là Ugochi Ihezue, 20 tuổi, đến từ Nigeria. Cô là người mẫu chuyên nghiệp và cao 1,88 m, được tuyển thẳng vào top 40 trong đêm chung kết. Đây là lần đầu tiên Nigeria có đại diện đoạt giải Top Model. Patlada Kulphaktanaphat - đại diện của Thái Lan - đứng thứ hai trong phần thi này. Tiếp sau đó là đại diện của Croatia, Trung Quốc, Brazil, Colombia...

Vào các mùa thi trước, danh hiệu Top Model từng thuộc về Trương Tử Lâm (Trung Quốc), Ksenia Sukhinova (Nga), Megan Young (Philippines) và Mireia Lalaguna (Tây Ban Nha). Cùng ngày, ban tổ chức Miss World cũng trao giải "Trang phục dạ hội đẹp nhất" (Desginer Dress Award) cho người đẹp Achintya Nilsen đến từ Indonesia.

Hoa hậu Thế giới 2017 bắt đầu từ ngày 20/10 tại Trung Quốc. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Nam Á, tỉnh Hải Nam.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC