Ngày 7 Tháng 11, 2017 | 07:14 AM

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lo lắng về cơn bão số 12 dù đang dồn sức thi Miss World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lo lắng về cơn bão số 12 dù đang dồn sức thi Miss World

GiadinhNet - Cuối tuần vừa qua, cơn bão số 12 với sức gió lên tới cấp 11 - 12 đã đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ, nhiều tỉnh như Khánh Hòa, Phú Yên, Đà Nẵng của Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề. Dù được dự báo, các biện pháp khẩn cấp được triển khai nhưng vẫn không tránh khỏi thiệt hại về người và của. Sau khi đọc tin tức, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng và chia sẻ cùng người dân ở quê nhà.

Mọi người ở vùng bão và gần bão phải cẩn thận việc đi lại, trú ẩn chắc chắn và phải thật an toàn” - Dòng trạng thái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận được nhiều lượt bình luận, đa phần thể hiện sự trân trọng, tình cảm yêu mến dành cho cô.

Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh ngày càng xứng danh hoa hậu, dù đang “đơn thương độc mã” chinh chiến ở xứ người nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm với cộng đồng.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh không ít lần bị chê “nhạt” nhưng kể từ khi cô chính thức được chọn đại diện Việt Nam tham dự Miss World, sự nhìn nhận từ truyền thông và công chúng đã thay đổi.

Công chúng dần nhìn thấy một Mỹ Linh bản lĩnh, trách nhiệm, giàu lòng nhân ái. Và chiếc vương miện trao cho Mỹ Linh là xứng đáng. Mỹ Linh trở thành Miss World Việt Nam 2017 cũng hoàn toàn xứng đáng.


Chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều đồng cảm

Chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều đồng cảm

Cuộc thi Miss World đến nay đã trải qua hơn nửa chặng đường. Người đẹp đến từ các nước đang tích cực tập luyện bên cạnh tham gia các hoạt động đồng hành dày đặc.

Mới đây, trên website Miss World cũng đã công bố bắt đầu mở hệ thống bình chọn. Theo đó, khán giả có thể bình chọn cho Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh trên 3 kênh truyền thông chính thức là website Miss World, fanpage Miss World - Vietnam và ứng dụng Mobstar Mỹ Linh.

Đến thời điểm này, theo thống kê số liệu từ website Miss World, đại diện Việt Nam đang xếp vị trí thứ 5. Dẫn đầu là Nepal, đứng nhì là Mongolia. Tỷ lệ bình chọn trước đây đã bị reset toàn bộ & chính thức tính lại từ đầu, kể từ 01/11.

Chính vì vậy, đại diện Việt Nam bị tụt hạng. Tuy nhiên, “cuộc đua” chỉ mới bắt đầu, thứ hạng sẽ còn nhiều biến động, cơ hội để một lần nữa Việt Nam vươn lên dẫn đầu là rất cao.


Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World

Hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World

Trên kênh youtube của Miss World cũng đã đăng tải clip tự giới thiệu của đại diện Việt Nam. Trong clip dài hơn 3 phút, Mỹ Linh thể hiện khả năng Tiếng Anh trôi chảy, giới thiệu về bản thân và quảng bá những hình ảnh yên bình của Hà Nội.

Ấn tượng trong đoạn clip là sự dịu dàng của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống. Tuy được đăng tải sau, chỉ mới 4 ngày, nhưng hiện clip Tự giới thiệu của Mỹ Linh đang có lượt view cao thứ 3, xếp sau clip tự giới thiệu của Philippines (đứng nhất) và Mongolia (đứng nhì) vốn đã được đăng tải trước đó khá lâu.

Hi vọng, sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước sẽ góp phần giúp đại diện Việt Nam lập thành tích cao tại đấu trường Miss World năm nay. Bởi trước đó, có rất nhiều người đẹp đi sâu vào vòng trong các cuộc thi quốc tế nhờ chiến thắng giải bình chọn như Mai Phương Thúy lọt top 17 Miss World 20016, Lan Khuê được đặc cách vào thẳng top 11 Miss World 2015.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC