Ngày 19 Tháng 12, 2017 | 08:34 AM

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe sắc giữa trời đông Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Xuất hiện ở sự kiện sáng 17/12, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật giữa tiết trời đông Hà Nội bởi nét thanh lịch, nhẹ nhàng của mình.

Hà Nội những ngày gần đây đã đón đợt gió lạnh buốt da, nhiệt độ trung bình khoảng 15-17 độ C. Thời tiết này dù đi đâu làm gì ai cũng tầng tầng lớp lớp với khăn choàng, áo len, áo bông dày… để giữ ấm. Thế nhưng, ở một góc nhỏ Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn hóa vai công chúa, đẹp mỏng manh khiến ai cũng muốn ngắm nhìn.

Xuất hiện ở sự kiện sáng 17/12, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật giữa tiết trời đông Hà Nội bởi nét thanh lịch, nhẹ nhàng của mình. Người đẹp chọn cho mình bộ váy dài màu hồng nude nhẹ nhàng, tinh tế của NTK Tùng Vũ.

Với phụ kiện tối giản, tóc buộc nửa đầu hờ hững, Mỹ Linh không chỉ khéo léo khoe bờ vai mảnh mà còn thể hiện được gout thẩm mỹ khá cao khi tổng thể bộ trang phục nhìn rất hài hòa.

Tham gia cùng sự kiện có ca sĩ Đức Phúc, anh cũng vui vẻ chụp ảnh cùng “công chúa” Mỹ Linh.

Những ngày gần cuối năm, Đỗ Mỹ Linh đang tất bật với các kế hoạch công việc, công tác xã hội, thiện nguyện của mình. Khi được hỏi về thời gian lên Cu Vai, Mỹ Linh chia sẻ “Về thăm lại bản Cu Vai là một trong những điều mà Linh đau đáu kể từ sau cuộc thi Miss World. Thời gian qua, Linh phải giải quyết khá nhiều công việc sau một tháng tham gia Miss World nên chưa thể lên thăm Cu Vai ngay, phần vì Linh cũng muốn chọn tháng 1 là thời gian trước Tết để lên thăm hỏi, xem bà con trên đó chuẩn bị đón Tết như thế nào, đã được đủ đầy chưa".

"Chắc Tết này sẽ khác Tết xưa khi bà con Cu Vai đã có ánh điện, đã có tivi để xem người dân trên khắp Việt Nam đón Tết như thế nào rồi. Hi vọng Tết này, tất cả mọi nơi đều có cái Tết tươm tất", Hoa hậu Việt Nam 2016 nói.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC