Ngày 13 Tháng 1, 2015 | 08:21 AM

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc đón đứa con đầu lòng

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc đón đứa con đầu lòng

Em bé có tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, được mẹ miêu tả "có đôi chân dài và khóc rất to".

Sáng 12/1, Hoa hậu Diễm Hương và chồng chào đón đứa con đầu lòng tại một bệnh viện ở Mỹ. Vì trước khi sinh, Diễm Hương trải qua một cơn ốm nặng nên hai vợ chồng quyết định chọn phương pháp sinh mổ để bảo đảm an toàn cho mẹ và bé.

Chia sẻ, Diễm Hương cho biết, cô khá tỉnh táo và khỏe mạnh sau khi sinh. Miêu tả về con trai, người đẹp cho biết: "Anh chàng được mọi người khen đẹp trai giống bố, có đôi chân dài giống mẹ và khóc rất nhiều".

10866740-919361988088579-20873-7629-5368
Vợ chồng Diễm Hương nắm chặt tay nhau sau khi cô vừa sinh xong.

Diễm Hương cho biết thêm, chồng cô cũng rất hồi hộp khi được lên chức. Anh tận mắt chứng kiến quá trình sinh nở của vợ và tự tay cắt dây rốn cho con. Tuy nhiên, vì quá run, anh cắt đến mấy lần vẫn không đứt khiến các bác sĩ xung quanh phải bật cười. "Đây là những trải nghiệm vô giá mà hai vợ chồng tôi may mắn có được", người đẹp chia sẻ.

Bé trai được bố mẹ đặt tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, có quốc tịch Mỹ. Hoa hậu dự tính đưa con về Việt Nam trong một vài tuần tới để kịp đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Cô cho biết, sẽ không tiết lộ hình ảnh của con để con được sống bình yên như những đứa trẻ khác.

diem-huong-7-2173-1419608798-9814-142105
Vợ chồng Diễm Hương đi chơi ở Mỹ trước khi người đẹp sinh nở.

Từ khi mang thai đến tháng thứ sáu, Diễm Hương đã sang Mỹ để được hưởng chế độ y tế tốt nhất. Người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh mới cùng tâm trạng hạnh phúc khi bụng ngày càng lớn dần. Từ giữa cuối tháng 12, chồng cô cũng bay sang Mỹ để cùng vợ đón con trai chào đời. Trước khi lâm bồn khoảng 10 ngày, cô đột ngột bị ốm nặng, phải nhập viện cách ly khiến mọi người rất lo lắng. Tuy nhiên, trận ốm này không ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng.

Theo Vân An

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC