Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 09:00 PM

Hoa hậu châu Á sửa cằm nhọn, bị đồn cặp một lúc hai đại gia

  MỚI NHẤT

La Lâm được cho là đụng 'dao kéo" vào mặt, bơm ngực để níu giữ thanh xuân.

Chiếc cằm nhọn của La Lâm làm tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ rộ lên, nhưng cô bác bỏ. Ảnh: ON
Chiếc cằm nhọn của La Lâm làm tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ rộ lên, nhưng cô bác bỏ. Ảnh: ON

Việc Hoa hậu La Lâm tái xuất làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng khiến khán giả không khỏi chú ý, đặc biệt khi cô ra mắt bộ sách ảnh sexy. Ở tuổi 50, La Lâm vẫn giữ được vóc dáng thon nuột nà, vòng một gợi cảm, thân hình như một cô gái đôi mươi. Nhiều tờ báo còn gọi cô là "phù thủy nhan sắc", bởi bất chấp tuổi tác, cô vẫn đẹp nuột. Nhiều nghi vấn Hoa hậu châu Á phẫu thuật thẩm mỹ rộ lên trên các mặt báo, nhưng La Lâm bác bỏ và nói rằng do "góc chụp". Tuy nhiên, nhiều bức ảnh gần đây cho thấy, Hoa hậu đã đi độn cằm, bởi cằm cô nhô ra rất thiếu tự nhiên.

Theo một nguồn tin, La Lâm ly dị với chồng đại gia đã một thời gian, vì chồng cũ không chu cấp cho con nên cô phải vất vả kiếm tiền, trang trải cho ba con học hành, sinh hoạt. Tờ ON đưa tin, La Lâm hơn một năm trở lại đây có "thân thiết" với hai đại gia, một vị ở Đại lục, một ở Macau và được hai vị này giúp đỡ rất nhiều về tiền bạc, thậm chí còn giúp cô chuyển hướng đầu tư, kinh doanh khá hiệu quả. Tờ này còn đưa tin, La Lâm thi thoảng lại về Thượng Hải, dự tiệc cùng vị đại gia Đại lục.

Ở tuổi 50, Hoa hậu châu Á vẫn rất đẹp. La Lâm giành vương miện Hoa hậu châu Á năm 1991, sau đó vào làm ở đài ATV, TVB, rồi kết hôn năm 1996. Cuộc sống với người chồng đại gia không hạnh phúc khiến cô từng phát biểu: "Tôi thấy phụ nữ chẳng cần đẹp làm gì, quan trọng là có phúc. Tôi chẳng có phúc".

Trước tin đồn về việc thân thiết với một lúc hai đại gia và được giúp đỡ, La Lâm bày tỏ sự tức giận, cô nói cô có ba đứa con nên phải vất vả bươn chải nuôi con khôn lớn, nếu "dựa hơi" được đại gia, chắc chắn không phải khổ sở như hiện tại.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC