Ngày 1 Tháng 8, 2013 | 07:15 PM

Hoa hậu Bùi Bích Phương bất ngờ “tái xuất”

Hoa hậu Bùi Bích Phương bất ngờ “tái xuất”

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1998, Bùi Bích Phương không tham gia vào showbiz mà dành thời gian cho việc học và chăm sóc gia đình. Mãi gần đây, cô mới bất ngờ tái xuất khi đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ 2013.

Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu năm 17 tuổi và là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam thống nhất. 24 năm đã qua nhưng nhan sắc của chị vẫn làm công chúng ngưỡng mộ. Sau khi đăng quang, Bùi Bích Phương gần như “biến mất” khỏi làng showbiz, và dành nhiều thời gia cho học hành và chăm sóc gia đình. Do đó, chị được xem là một trong những Hoa hậu “bí ẩn” nhất trong lịch sử các cuộc thi Nhan sắc Việt Nam.

Hoa hậu Bùi Bích Phương bất ngờ “tái xuất” 1
Hoa hậu Bích Phương

Bích Phương là sinh viên năm nhất khoa Tiếng Anh của trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội khi đăng quang. Sau đó, chị giành được học bổng để sang Hàn Quốc du học. Sau khi có bằng thạc sĩ tại Đại học Quốc Gia Seul - Hàn Quốc, chị trở về Việt Nam làm việc. Năm 2000, Bùi Bích Phương kết hôn và hiện nay, chị có một gia đình hạnh phúc với một bé trai 11 tuổi, một bé gái 9 tuổi và một người chồng yêu thương chị.

Vốn là một người phụ nữ của gia đình, Bích Phương rất ít tham gia các hoạt động trong làng showbiz, sự kiện lớn nhất mà chị từng tham gia gần đây là Giám khảo cuộc Hoa hậu Việt Nam 2008, cuộc thi gặp scandal lớn với việc Hoa hậu Thuỳ Dung đăng quang mà không có bằng Phổ thông trung học. Gần 6 năm sau sự kiện đó, chị mới bất ngờ trở lại và đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ 2013.

Hoa hậu Bùi Bích Phương bất ngờ “tái xuất” 2  

Ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Bích Phương, Đêm chung kết cuộc thi này cũng có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng như nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nhóm người mẫu Nhật Bản, ca sĩ nhạc pop Nguyễn Hưng, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ...

Hoa khôi Trí tuệ là cuộc thi được tổ chức thường niên 2 năm một lần do TW Hội khuyến học Việt Nam tổ chức, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ của nữ thanh niên Việt Nam và khẳng định những giá trị văn hóa, cội nguồn dân tộc. Năm nay, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/8 tại nhà thi đấu thể thao, đường Nguyễn Biểu - TP Hà Tĩnh.

Theo Phan Anh
Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC