Ngày 9 Tháng 10, 2014 | 10:28 AM

Hồ Ngọc Hà phải thở oxy

GiadinhNet - Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặt tái nhợt phải thở oxy trước tour diễn xuyên Việt bắt đầu từ ngày hôm nay đã đến khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà thở oxy trước đêm diễn xuyên Việt khiến nhiều người lo lắng 

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà thở oxy trước đêm diễn xuyên Việt khiến nhiều người lo lắng 

Tối qua, 8/10, khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh cô phải thở oxy với gương mặt nhợt nhạt cùng những dòng status tự động viên mình phải cố gắng đã khiến cho fan không khỏi lo lắng.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Uh.. 12h rồi đấy... thì sao Hà ơi! Ốm à, mọi chuyện vẫn diễn ra... đừng đổ lỗi gì cả nhé, công việc nhiều là hạnh phúc rồi, cứ thế mà hết mình thôi, cứ phải đối mặt với khó khăn mới "lòi" ra bản lĩnh. Đời mày là vậy rồi,có bao giờ êm xuôi, tặng cho mày 1 giấc thật sâu và chuyện gì đến hãy giải quyết tới bến.

P/s: Ngày mai nhé sinh viên ơi, mọi thứ rất đơn giản nhưng lao động không đơn giản. Điều các bạn cần là tinh thần.. là mồ hôi. Hà sẽ dành hết những gì mình có cho các bạn. Hoành tráng ư? Không cần thiết nhé".

Được biết, thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang dồn hết sức lực và tâm huyết để chuẩn bị cho show diễn xuyên Việt miễn phí dành cho các bạn sinh viên. Theo đó, chuỗi liveshow xuyên Việt sẽ dành cho 60 trường đại học của 4 thành phố lớn trên khắp cả nước.

Vì cường độ công việc quá lớn nên cô đã đổ bệnh trước đêm diễn khởi động 1 ngày. Ngay sau dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đêm qua, nhiều fan và bạn thân của Hồ Ngọc Hà đều lo lắng và liên tục gửi những lời hỏi thăm sức khỏe cũng như động viên mong cô nhanh chóng bình phục. Vẻ thất thần và nhợt nhạt của cô khiến các fan hâm mộ rất xót xa. 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã từng phải nhập viện ngay sau liveshow Hồ Ngọc Hà live concert vì kiệt sức. Đêm diễn đầu tiên tour xuyên Việt của nữ ca sĩ này diễn ra tối nay (9/10) tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP.HCM. Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn từ 16 - 20 ca khúc đang được yêu thích hiện nay.

Hà My

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC