Ngày 30 Tháng 3, 2019 | 08:28 AM

Hiệp Gà gây sốc với ngoại hình khác lạ giữa thông tin vợ cũ mua nhà gần 10 tỷ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiệp Gà gây sốc với ngoại hình khác lạ khiến nhiều người không nhận ra. Kể từ khi chia tay vợ ba, cuộc sống của anh trở nên êm đềm hơn.

Hiệp Gà nổi tiếng là diễn viên hài đào hoa nhất làng sân khấu phia Bắc. Anh trải qua 3 đời vợ nhưng hiện tại đã độc thân. Mới đây, Hiệp Gà xuất hiện với ngoại hình khác lạ giữa thông tin vợ cũ mua nhà 10 tỷ. Chưa hết, anh còn gây sốc khi hé mở chuyện đã có tình yêu mới sau khi chia tay vợ ba.


Ngoại hình khác lạ của Hiệp Gà.

Ngoại hình khác lạ của Hiệp Gà.

Nói về chuyện chia tay vợ cũ, Hiệp Gà tâm sự: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Kể từ khi chia tay vợ ba, Hiệp Gà ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lẫn trang cá nhân. Anh tập trung chạy show kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Được biết, con chung với vợ ba được Hiệp Gà nuôi. Mới đây, Hiệp Gà còn bị lộ hình địu con trai nhỏ đi du xuân với bạn bè.


Hiệp Gà chụp cùng bạn gái mới.

Hiệp Gà chụp cùng bạn gái mới.

Tâm sự về chuyện đơn thân nuôi 2 con, Hiệp Gà nói: "Cảnh 'gà trống nuôi con' vui cũng có mà tủi cũng nhiều. Về nhà nhìn cảnh mẹ tôi đã già chăm cho cháu, tôi buồn lắm. Dù sao con trai tôi mới 2 tuổi, rất cần bàn tay của người mẹ".

Với ngoại hình khác lạ của Hiệp Gà, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ. Một số người cho rằng Hiệp Gà nhờ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Hiệp Gà hé lộ anh đang chuẩn bị cho vai diễn mới và có thể sự thay đổi diện mạo này để phù hợp hơn với nhân vật.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC