Ngày 27 Tháng 1, 2020 | 08:14 PM

H'Hen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi!

Gần đây, chuyện tình cảm được H'Hen Niê thoải mái chia sẻ hơn, bạn trai cũng đón Tết 2020 với gia đình nàng Hậu.

H'Hen Niê là Hoa hậu nổi tiếng với lối sống giản dị, mộc mạc và rất kín tiếng về chuyện đời tư. Tuy nhiên, nàng Hậu không ngần ngại tiết lộ chuyện đã có bạn trai. Người này hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp 27 tuổi. Cũng từ đó, tin đồn H’Hen Niê đang bí mật hẹn hò với bạn thân rapper Đen Vâu nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều khán giả bàn tán.

Trong dịp đầu năm mới, bạn trai H'Hen Niê cũng chia sẻ hình ảnh đón Tết với một cô gái dấu mặt được che chắn kỹ nhưng vẫn không thoát khỏi đôi mắt của cư dân mạng. Dễ dàng nhận ra cô gái ấy chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Từ lâu, cả hai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm một cách khéo léo, mức độ mỗi lúc một thoải mái, công khai hơn. Cứ thế này, người hâm mộ ắt hẳn mong tới ngày được uống chén rượu hỉ của H'Hen Niê rồi.

HHen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi! - Ảnh 1.
Bạn trai đăng ảnh đón năm mới cùng H'Hen Niê.

Theo nhiều nguồn tin thân cận, bạn trai tin đồn của H’Hen Niê là một nhiếp ảnh gia, đạo diễn, thường xuyên tháp tùng cô tham dự nhiều sự kiện. Cách đây không lâu, anh chàng này đã bị dân mạng phát hiện đăng rất nhiều hình ảnh về H’Hen Niê lên trang cá nhân cũng như cùng check in tại quê hương Đắk Lắk của nàng Hậu như một cách ngầm thừa nhận tình cảm.

Nói về bạn trai, H'Hen Niê chia sẻ đây là một anh chàng galant, biết cách chăm sóc và quan tâm tới cô và đặc biệt là gia đình cô, cũng là người đem tới cho nàng hậu những cảm xúc khác nhau mà chưa đây chưa từng nhận được. "Khi ở cạnh bạn trai tôi thấy tin tưởng và bình yên. Bạn trai tôi không phải đại gia mà là một người bình thường, không hoạt động nghệ thuật hay trong giới showbiz" - H'Hen Niê bày tỏ.

H'Hen Niê chia sẻ về bạn trai trên "Sóng 20" (Nguồn HTV).
HHen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi! - Ảnh 2.
HHen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi! - Ảnh 3.
Hoa hậu H'Hen Niê cùng bạn trai đăng tải hình ảnh "đánh dấu chủ quyền" cực kỳ dễ thương cũng như thay lời chứng minh mối quan hệ của cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc trước đó không lâu.
HHen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi! - Ảnh 4.
HHen Niê đón năm mới với bạn trai, công khai đến mức này rồi thì chuẩn bị cưới đi thôi! - Ảnh 5.
Hình ảnh về quê đón Tết của H'Hen Niê.

Theo Vixx (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC