Ngày 17 Tháng 2, 2012 | 07:23 AM

Các Hoa hậu, Nam vương nói về scandal của Hoa hậu Mai Phương Thuý:

HH Thùy Dung: Dư luận nhiều khi quá cay nghiệt

HH Thùy Dung: Dư luận nhiều khi quá cay nghiệt

GiadinhNet - Thông qua Hoa hậu Ngọc Hân, tôi biết thời gian này Thúy đang rất mệt mỏi và buồn phiền trước những gì đang xảy ra. Mong Thúy sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

 
 
Tôi có đọc những bài báo nói về scandal của Thúy nhưng sợ đến nỗi không dám đọc comment ở dưới. Nhiều người đã dành cho Thúy những từ ngữ quá cay nghiệt. Tôi cực kỳ bất ngờ khi có thông tin nói "sẽ tước vương miện" của Thúy vì rõ ràng, sự việc này không trầm trọng đến mức như thế. Bộ ảnh hoàn toàn không phải do cô ấy chủ ý tung lên và cũng không phải do cô ấy chủ ý chụp. Có thể, có bức ảnh chưa được như mong muốn của nhiều người nhưng cũng không đến nỗi "phản cảm, phá hỏng tà áo dài truyền thống" của Việt Nam.

Không biết Thúy thế nào, nhưng nếu là tôi thì ở thời điểm này tôi rất cần sự yên tĩnh, riêng tư... để bình an trong tâm hồn. Tôi sẽ không muốn lên báo thanh minh hay giải thích gì hết và cũng không quan tâm đến những thị phi của dư luận, kể cả việc đòi "tước danh hiệu". Tôi nghĩ hơn lúc nào hết, bây giờ Thúy đang rất cần sự bình an. Những người cần ở bên cô ấy nhất lúc này là gia đình và bạn bè thân.

Tôi cũng đã định nhiều lần gọi điện thăm hỏi và động viên Thúy nhưng biết là thời gian này cô ấy sẽ không muốn trò chuyện nhiều với nhiều người. Tôi đã từng lâm vào tình cảnh như Thúy nên tôi hiểu. Thời kỳ này Thúy sẽ rất dễ bị mệt mỏi, buồn phiền, bực tức, hay suy nghĩ, tâm trạng rối bời, gắt gỏng nữa... nên càng có nhiều người gọi điện hoặc nhắn tin cô ấy càng cảm thấy khó chịu, rối bời hơn. Mọi người có thể chia sẻ với cô ấy trên facebook hoặc nhắn tin offline vào yahoo chẳng hạn, khi nào bình tâm cô ấy sẽ đọc được. 

Cách giúp Thúy vượt lên khó khăn lúc này là hãy cho cô ấy thời gian và hãy để cô ấy tự chữa lành vết thương của mình.
 
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC