Ngày 26 Tháng 3, 2020 | 08:00 AM

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi khoe vòng 1 hờ hững và đầy quyến rũ

  MỚI NHẤT

Kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, Song Hye Kyo còn nhận được nhiều lời khen bởi sự lột xác quá mức quyến rũ.

Mới đây, loạt hình của Song Hye Kyo chụp cho một tạp chí thời trang tiếp tục được đăng tải trên mạng xã hội và được chia sẻ trong cộng đồng fan một cách nhanh chóng. Chỉ là hình đen trắng nhưng vợ cũ Song Joong Ki vẫn khiến người hâm mộ lác mắt với thân hình chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 1 hờ hững đầy quyến rũ.

Qua bức hình có thể thấy, kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, ngoài sự nghiệp thăng hoa, Song Hye Kyo còn nhận được nhiều lời khen bởi sự lột xác đầy táo bạo trong phong cách. Không còn xuất hiện trong những bộ cánh "kín cổng cao tường", Song Hye Kyo của hiện tại thường xuyên diện những trang phục có độ tôn dáng nhất định. Đặc biệt là những trang phục với điểm nhấn là khoe vòng 1 cũng được Song Hye Kyo lựa chọn.

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi khoe vòng 1 hờ hững và đầy quyến rũ - Ảnh 1.
Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi khoe vòng 1 hờ hững và đầy quyến rũ - Ảnh 2.
Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi khoe vòng 1 hờ hững và đầy quyến rũ - Ảnh 3.

Trước đó, Song Hye Kyo cũng xuất hiện trở lại với bức hình được bạn thân Song Hye Kyo chụp tại nhà riêng, sau thời gian "im hơi lặng tiếng" kể từ khi trở về Hàn Quốc từ chuyến công tác tại Tuần lễ Thời trang Milan, Ý.

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngày càng bạo khi khoe vòng 1 hờ hững và đầy quyến rũ - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC