Ngày 26 Tháng 11, 2017 | 04:25 PM

Hari Won bị ném đá vì 'hồn nhiên' quá đà khi làm MC thảm đỏ MAMA 2017

Việc sử dụng tiếng Việt chưa thực sự chuẩn khiến Hari Won có nhiều phát ngôn khá khó hiểu và sai nghĩa.

Ngày 25/11, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA 2017) đã chính thức diễn ra tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam nên đối với khán giả Việt đây là một sự kiện vô cùng quan trọng.

Người hâm mộ rất háo hức được chào đón các thần tượng Hàn Quốc như Wanna One, SEVENTEEN, Samuel...

Nhận nhiệm vụ MC thảm đỏ của MAMA 2017 tại Việt Nam là bà xã Trấn Thành - Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn. Nhiệm vụ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn chính là kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình.

Ban tổ chức hi vọng với vốn tiếng Hàn của Hari Won cùng với kinh nghiệm, sự nhanh nhạy ứng biến của Dustin sẽ góp phần tạo nên không khí hào hứng trước khi MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam chính thức bắt đầu.

Tuy nhiên, sau phần đi thảm đỏ của các ngôi sao, Hari Won lại là cái tên nhận phải vô số gạch đá của khán giả.

Nhiều người cho rằng sự thiếu kinh nghiệm của Hari Won khi dẫn chương trình đã khiến phần thảm đỏ của các ngôi sao trở nên lúng túng và khó hiểu. Theo fan hâm mộ, thông thường các MC thảm đỏ khá là hoạt ngôn và vui vẻ. Họ thường pha trò khi chờ đợi ngôi sao xuất hiện hoặc tương tác với họ một cách thoải mái nhất.

Thế nhưng dù thoải mái thế nào, những câu hỏi dành cho ngôi sao đều khá tinh tế và thông minh. Thế nhưng trong phần thảm đỏ, Hari Won nhiều lần đặt những câu hỏi khá khó hiểu dành cho khách mời.

Nữ ca sĩ có những phát ngôn khá vô tư khiến nhiều người cho rằng nó không thật sự phù hợp với việc là MC như: "Trái tim em đang đập rất là nhiều, bản thân em đang rất là hóng", "Chết chưa các bạn, Hari sắp xỉu rồi", "Anh ơi sao lại 2 chiếc xe anh ơi, bình thường có 1 chiếc xe", "Mặt ai cũng sáng sủa"...

Thậm chí, nhiều fan của SEVENTEEN còn tỏ ra khá bực bội khi Hari Won nói nhầm "phỏng vấn" thành "thẩm vấn" khi nhóm bước lên thảm đỏ. Không những thế, cô còn đặt câu hỏi: "Tại sao nhóm này ai cũng đẹp trai hết" khiến cho không khí diễn ra vô cùng ngượng ngùng.

Việc nói tiếng Việt không sõi, kèm việc phát ngôn khó hiểu khiến nhiều câu nói của Hari Won trở nên vô nghĩa. Hari Won còn khiến mọi người phì cười vì dành khá nhiều lời khen "quá lố" dành cho nữ ca sĩ Thu Minh như: "Chị Thu Minh ăn tuổi ngược lại".

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng có lẽ Hari Won quá run khi được xuất hiện trong vai trò MC thảm đỏ nên vẫn còn nhiều thiếu sót.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC