Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 11:32 AM

Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau lùm xùm ly hôn chấn động

  MỚI NHẤT

Trong số những lời động viên, chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp Hồ Hoài Anh, người hâm mộ có lẽ sẽ ấn tượng nhất với lời khuyên cực chân thành của ông bố ba con Tuấn Hưng.

Hai ngày qua, làng giải trí Việt được một phen chấn động vì thông tin vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn sau 14 năm gắn bó bên nhau. Không khoa trương rầm rộ, không thường xuyên nói lời ngôn tình dành cho nhau trên các chương trình truyền hình, cũng chẳng mấy khi lên báo nói về cuộc sống hôn nhân nhưng có thể nói, việc Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn lặng lẽ, bền bỉ ở bên nhau suốt hơn 1 thập kỷ qua đã chiếm trọn lòng tin yêu của số đông khán giả.

Chính vì thế, khi truyền thông đồng loạt đưa tin cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi" vào tối 7/10, nhiều người đã rất hoang mang và không thể tin nổi vào chuyện này.

Trước sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng, để không đẩy sự việc đi quá xa, cả Hồ Hoài Anh và bà xã đều đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ hiện tại. Hai vợ chồng khẳng định cho đến thời điểm này, những gì công chúng được biết đã là chuyện của quá khứ. Giống như nhiều cặp vợ chồng khác, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cũng không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn và cãi vã. Thế nhưng sau tất cả, khi đã lấy lại được bình tĩnh thì cô và cả ông xã đều nhận ra mình không thể sống thiếu nửa kia. Nữ ca sĩ cũng khẳng định hiện tại tất cả đã trở về vị trí cũ và kêu gọi mọi người đừng đẩy sự việc đi quá xa.

Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau lùm xùm ly hôn chấn động - Ảnh 1.
Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau lùm xùm ly hôn chấn động - Ảnh 2.
Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lên tiếng khẳng định gia đình vẫn đang hạnh phúc

Trên trang cá nhân, không chỉ người hâm mộ mà đông đảo sao Việt như Tóc Tiên, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến, NSND Hoàng Dũng, MC Phí Linh... cũng đều vui mừng gửi lời chúc phúc đến gia đình nhỏ vừa trải qua sóng gió.

Hàng loạt sao Việt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau lùm xùm ly hôn chấn động - Ảnh 3.
Đông đảo sao Việt gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ

Đặc biệt, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những lời chia sẻ rất chân thành dành cho Hồ Hoài Anh. Anh cho rằng trong cuộc đời, không có gì đáng giá hơn là một mái ấm đủ đầy và mong ông xã Lưu Hương Giang sẽ bằng mọi cách giữ lấy nó: "Vậy là tốt rồi. Cuộc sống này không có gì hơn là một mái ấm. Phải giữ bằng mọi giá, mọi cách. Cứ hạnh phúc và một cuộc sống đủ ấm no là được".

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC