Ngày 3 Tháng 4, 2020 | 11:25 AM

Hai mỹ nhân Hong Kong bị chỉ trích quá hở hang

  MỚI NHẤT

Hai diễn viên Hong Kong Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên dẫn chương trình với bộ đồ không phù hợp, gây nhiều tranh cãi.

Chương trình mới của ViuTV, Hong Kong đưa khán giả đi khám phá khung cảnh thiên nhiên, với các hoạt động leo núi, đi bộ... Trong đoạn quảng cáo dài 1 phút 20 giây được nhà đài ra mắt hôm 1/4, hai người dẫn chương trình mặc đồ bơi, để lộ cả thân trên bốc lửa. Ngay sau một giờ được giới thiệu, đoạn quảng cáo thu hút 30.000 lượt xem.

Hai mỹ nhân Hong Kong bị chỉ trích quá hở hang - Ảnh 1.

Hai cô gái bị chỉ trích vì khoe ngực, khoe mông không đúng chỗ.

Nhiều người "nóng mặt" khi xem đoạn giới thiệu này. Khán giả cho rằng những người dẫn đã không tôn trọng bộ môn thể thao đích thực mà chỉ lo phô diễn hình thể, ăn mặc không đúng cách, thậm chí có thể gây nguy hiểm nếu chẳng may có va chạm. Một khán giả khuyên rằng đã đi leo núi thì nên ăn mặc đúng cách, còn thích hở hang thì ra biển. Người khác chỉ trích: "Chương trình rẻ tiền, chỉ chăm chăm gây chú ý bằng da thịt của các cô gái nhiều nhất có thể". Hai diễn viên Trầm Ân Di và Trần Hân Nghiên vì thế cũng nhận "gạch đá".

Trước sức ép của công chúng, ViuTV hôm 2/4 khi phát sóng đã loại bỏ những hình ảnh hở hang của hai cô gái và cho các cô khoác áo kín đáo khi leo núi mạo hiểm. Nhà đài khuyến khích khán giả tập trung vào việc chứng kiến hành trình khám phá thiên nhiên, vượt qua nỗi sợ hãi của các người chơi.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC