Ngày 8 Tháng 6, 2009 | 11:23 AM

Hai mẹ con Hiền Thục khoe sắc

Hai mẹ con Hiền Thục khoe sắc

Hiếm khi thấy Hiền Thục 'khoe' con gái trên báo, bởi tính cô vốn ít nói và vì bé Gia Bảo cũng không chịu tạo dáng trước ống kính quá lâu. Tuy nhiên, khi thực hiện xong bộ ảnh dưới đây, cả Hiền Thục lẫn ê kíp chụp đều cảm thấy rất hài lòng.

 
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp mặn mà của Hiền Thục bên con gái Gia Bảo rất hồn nhiên và đáng yêu.
 
Đây là lần đầu tiên hình ảnh Hiền Thục và con gái cùng xuất hiện nhiều như vậy trên mặt báo. Vốn dĩ Hiền Thục khá kín tiếng và cô cũng không thích cho con lên báo nhiều. Cô muốn bé Gia Bảo có một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.
Gia Bảo rất bụ bẫm và dễ thương. Cô bé đang học lớp 2 và vừa trải qua kỳ thi học kỳ căng thẳng.
Hai mẹ con tạo dáng không thua gì các người mẫu chuyên nghiệp. Gia Bảo mới 7 tuổi nhưng đã cao đến vai mẹ.
Tuy là một bà mẹ nổi tiếng, nhưng Hiền Thục cũng như bao người phụ nữ khác, hàng ngày, đi hát xong cô đều tranh thủ về sớm để chuẩn bị sách vở cho Gia Bảo.
Mỗi sáng, Hiền Thục lại dậy sớm đưa con đi học rồi mới quay trở về lo cho công việc của mình. Buổi chiều, dù bận bịu đến mấy cô cũng đi đón con và nấu cho con một bữa cơm thật ngon.
Gia Bảo là một cô bé nhạy cảm. Đi đâu bé cũng tỏ ra rất tự hào vì có một người mẹ xinh đẹp.
Bé rất thích vẽ tranh. Trong những bức tranh của bé luôn có sự hiện diện của mẹ.

Hiền Thục vẫn đang một mình nuôi con và cô hài lòng về khoảng thời gian này. Mọi thứ đối với Hiền Thục đang tốt đẹp và cô sẽ tìm cho con một người cha khi cô cảm thấy người đàn ông đó đáng tin cậy.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC