Ngày 12 Tháng 10, 2017 | 08:34 AM

Hạ Vi liên tục đá xoáy Đàm Thu Trang sau khi hết yêu Cường Đô la?

  MỚI NHẤT

Việc Hạ Vi chia sẻ những trạng thái mới nhất trên tài khoản mạng xã hội khiến nhiều khán giả nghi ngờ cô đang có ngụ ý nói tới tình mới Cường Đô la.

Dù đã chia tay Cường Đô la nhưng cuộc sống đời tư của Hạ Vi vẫn luôn lọt vào thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây "người đẹp vạn người mê" đăng tải một bài viết trên phần Story của trang cá nhân Instagram với giọng điệu khá mỉa mai: "Giếng sâu đã từng có rất nhiều nước, sau đó khô cạn nên bị bỏ hoang. Hỏi chuyện gì xảy ra với cái giếng? Vì giếng sâu chủ quan nghĩ nguồn nước sẽ còn mãi, ai ngờ một ngày nguồn nước cạn, nước trong giếng cũng bị người ta lấy hết".

Dòng chia sẻ của Hạ Vi trên phần Story Instagram gây chú ý cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô đang có ngụ ý "đá xoáy" tới tình mới Cường Đô la là Đàm Thu Trang.

Ngay sau đó, diễn viên phim "Tấm Cám: chuyện chưa kể" còn chia sẻ một bức hình kèm dòng trạng thái: "Phải chi cô ấy đừng có mối tình với người ấy thì tốt biết mấy". Nhiều người đặt nghi vấn rằng "Mỹ nữ vạn người mê" đang "đá xoáy" Đàm Thu Trang - tình mới Cường Đô la. Vì trước đó, Đàm Thu Trang cũng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là lời dặn dò của Cường Đô la dành cho cô: "Người thông minh giống như một dòng sông… càng sâu thì càng ít gây ồn ào… P/s: Bạn ý bảo thế".

 Đàm Thu Trang cũng đăng status được cho là lời nhắn của Cường Đô la
Đàm Thu Trang cũng đăng status được cho là lời nhắn của Cường Đô la

Hạ Vi cũng từng đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân Instagram. Dù không nói đích danh đối phương là ai nhưng theo những lời mà Hạ Vi chia sẻ, nhiều người cho rằng cô đang ngầm ám chỉ đến Cường Đô la và tình mới Đàm Thu Trang khi bị mang ra so sánh.


 Hạ Vi từng đáp trả dư luận khi bị soi mói

Hạ Vi từng đáp trả dư luận khi bị soi mói

Những ngày qua, thông tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang hẹn hò gây xôn xao mạng xã hội. Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng những hình ảnh cùng nhau về nhà riêng trong đêm, cùng cập nhật trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân đã ngầm khẳng định tình cảm của đại gia phố núi và người đẹp xứ Lạng.

Theo Coca

Phunutoday.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC