Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 09:35 AM

Hạ Vi bóng gió chia tay Cường đô la?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau 3 ngày im lặng kể từ khi hình ảnh Cường Đô la và vợ cũ đưa con trai đi xem nhạc kịch, Hạ Vi đã thể hiện thái độ cáu gắt trên trang cá nhân sau khi Cường Đô la tái hợp Hồ Ngọc Hà?

Mới đây, Hạ Vi đã bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm trạng buồn bã kèm hình ảnh ngồi một mình cô đơn tại quán nước. Theo đó, “hotgirl vạn người mê” chia sẻ: “Bày tỏ để mong được lắng nghe chứ không phải để được nghe lời giải thích!”.

Hạ Vi lên tiếng sau khi Cường Đô la tái hợp vợ cũ?
Hạ Vi lên tiếng sau khi Cường Đô la tái hợp vợ cũ?

Dòng trạng không chỉ đích danh ai nhưng mọi người đều biết Hạ Vi đang buồn vì thái độ cũng như hành động của Cường đô la khi anh cùng vợ cũ đưa con trai Subeo đi chơi? Và hơn bao giờ hết, lúc này học trò Ngô Thanh Vân muốn bạn trai nghe mình nhiều hơn chứ không phải lời giải thích từ phía "đại gia phố núi"?

Nhiều người cho rằng, hình ảnh Cường đô la đi cùng Hồ Ngọc Hà đã khiến Hạ Vi buồn bã và bị tổn thương.

Hình ảnh Cường đô la tái hợp vợ cũ đã khiến Hạ Vi tổn thương?

Đây không phải là lần đầu tiên Hạ Vi tỏ thái độ tức giận đối với hành động của Cường đô la. Vào tháng 1/2016, Hạ Vi đã đăng tải dòng status thể hiện trạng thái hoang mang trước cuộc tình đầy thử thách của mình và Cường Đô la. Hoặc có thể cô đang tự trấn an mình sau những bão giông mà tình yêu mang lại.

Hạ Vi viết trên trang cá nhân của mình: "Phụ nữ trước tiên đừng từ chối việc mình là một phụ nữ, nghĩa là từ chối thiên chức, sự dịu dàng, bản năng yêu thương và thậm chí đôi khi yếu đuối.

Phụ nữ cũng không nhất định phải gồng mình để chứng minh bất kì vị trí nào trong mắt xã hội.

Họ cứ đi giày cao gót, cứ mặc váy ôm và tự cứu được mình trước mọi giông bão trước. Những điều vĩ mô và trừu tượng khác sẽ lần lượt đến sau. Đừng lo lắng!".

Hạ Vi viết trên trang cá nhân của mình
Hạ Vi viết trên trang cá nhân của mình

Bên cạnh những hoài nghi về việc trục trặc tình cảm thì nhiều người cũng cho rằng có khả năng Hạ Vi chỉ vu vơ đăng tải status mà thôi.

Thành thực mà nói dù status này có hàm ý gì đi chăng nữa thì những nghi ngờ của người hâm mộ dành cho mối quan hệ của Hạ Vi và Cường Đô la không phải là không có lý do.

Khi bắt đầu công khai yêu đương thì dường như ngày nào người ta cũng thấy cặp đôi này xuất hiện trên báo chí. Nếu không phải cảnh nắm tay, đi ăn thì cũng ôm hôn giữa nơi công cộng.

Xuất hiện cùng nhau chưa đủ, cặp đôi còn thường xuyên nhắc tới nhau trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thời gian gần đây Cường Đô la hay Hạ Vi chỉ thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cá nhân.

Thực hư của những nghi ngờ này vẫn chỉ là những đồn đoán và dư luận thì cứ mặc sức tưởng tượng. Những người yêu quý họ thì chúc phúc cho cặp đôi này và tin tưởng rằng cuộc tình của họ sẽ kết thúc có hậu.

K.N (th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC