Ngày 22 Tháng 12, 2011 | 01:30 PM

Hà Hồ kể về thời khắc... đau tim

Hà Hồ kể về thời khắc... đau tim

Cô đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi lơ lửng trên cao trong chiếc phi thuyền tại liveshow vừa diễn ra thành công tốt đẹp.

 
Sau khi thực hiện thành công và tạo được nhiều tiếng vang với live concert 2011, cũng như tạo nên một bước ngoặt mới cho các chương trình liveshow tại Việt Nam, tối qua Hồ Ngọc Hà đã mở tiệc mừng công cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và ekip thực hiện chương trình.
 
 
Buổi tiệc của Hà Hồ được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Cô cũng không quên chia sẻ cảm xúc của mình về live concert vừa qua. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trong live concert vừa qua, thời khắc khiến Hà đau tim và hồi hộp nhất chính là lúc mở màn chương trình, khi Hà nằm trên chiếc tàu làm bằng sắt được cần cẩu nhấc bổng lên không trung. Với độ cao kinh khủng như vậy, nằm bên trong khung sắt mà Hà cứ lo nơm nớp và suy nghĩ vẩn vơ, lỡ không may có sự cố nào xảy ra thì mình sẽ thế nào đây. Và điều khiến Hà lo sợ và nghĩ đến nhiều nhất chính là bé Subeo, nếu không may ở trên cao mà mình có mệnh hệ gì thì con mình sẽ ra sao... Cho đến khi chiếc "phi thuyền" của Hà đáp vào giữa sân khấu Lan Anh một cách an toàn, Hà mới có thể thở phào nhẹ nhõm và không còn lo lắng gì nữa."
 
Người thân và nghệ sĩ đến chia vui cùng Hồ Ngọc Hà:
 
Bà mẹ một con tạo dáng bên những trang phục đã mặc trong live concert vừa qua
Bố mẹ của Hà cũng xuất hiện trong buổi tiệc của con gái
Nhí nhảnh cùng Lam Trường sau cánh gà
Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh
Kết hợp cùng Ái Phương và Tiêu Châu Như Quỳnh trong Đời bỗng vui
Khánh Thi cũng đến chia vui.
 
Theo 24h

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC