Ngày 9 Tháng 7, 2013 | 07:15 PM

Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực

Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực
  MỚI NHẤT

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng dường như cả 2 vẫn dành cho nhau những tình cảm tuyệt đẹp

 
Có thể nói cặp đôi Hồ Quỳnh Hương – Hà Dũng luôn là tâm điểm của sự chú ý. Dù không còn sánh bước bên nhau nhưng ít nhiều tình cảm của cả 2 luôn khiến người hâm mộ có cái nhìn thiện cảm về họ. Nếu search trên google hình ảnh cặp đôi này tình tứ tay trong tay chắc chắn sẽ không có nhiều, nhưng những thông tin về họ, những lời có cánh dành cho nhau thì ngập tràn các mặt báo.

Mới đây nhất trong đêm nhạc riêng đánh dấu việc quay trở lại showbiz sau một thời gian vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương đã rất xúc động khi nhạc sĩ Hà Dũng cùng con gái xuất hiện ở hàng ghế khán giả để cổ vũ cho cô. Không chụp ảnh chung cũng chẳng nói chuyện nhiều trước mặt mọi người nhưng dường như ánh mắt họ dành cho nhau cũng đủ biết tình cảm đậm sâu thế nào.

Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 1
Có một thời Hồ Quỳnh Hương và Hà Dũng luôn sát cánh bên nhau trong âm nhạc và cuộc sống
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 2
Và trong đêm nhạc đánh dấu sự quay trở lại trong âm nhạc của Hồ Quỳnh Hương, Hà Dũng đã cùng con gái đến ủng hộ

Quay ngược thời gian trở về những năm đầu 2005, Hồ Quỳnh Hương và Hà Dũng là những cái tên liên tục xuất hiện cùng nhau. Sự thành công của cặp đôi này vào thời điểm đó đã có không ít lời đồn thổi xung quanh chuyện tình cảm của họ. Không chối bỏ cũng chẳng thừa nhận, cứ thế hai người bước đi bên nhau, mọi thứ rất bền vững và sự nghiệp càng lên như diều gặp gió.

Hồ Quỳnh Hương đã từng chia sẻ rằng tình cảm giữa cô và Hà Dũng còn lớn hơn tình yêu rất nhiều. Tình yêu có thể thay thế được, còn tri kỷ mới là lâu bền và chỉ có một. Và Hà Dũng là người như thế! Có lẽ vì vậy mà sau bao năm, họ vẫn lặng lẽ quan tâm đến nhau, song hành ủng hộ nhau. Người ta luôn thấy Hà Dũng âm thầm xuất hiện trong buổi ra mắt album vol 7 “Anh”, âm thầm ngồi ở hàng ghế khán giả để xem cô hát hết mình trong liveshow “Sắc màu”.

Ngược lại, tất nhiên Hồ Quỳnh Hương cũng đặt rất nhiều cảm xúc khi hát những ca khúc về chuyện tình yêu, cách cô đằm chìm thổn thức trong từng bài hát làm người khác nghĩ ngay đến việc cô chỉ hát riêng những lời ca ngọt ngào day dứt đó cho Hà Dũng.

Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 3
  
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 4
  
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 5
Hà Dũng luôn âm thầm dõi theo hoạt động của Hồ Quỳnh Hương
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 6
  
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 7
Hồ Quỳnh Hương cũng dành nhiều tình cảm cho những ca khúc cô hát riêng cho Hà Dũng

Là một người đàn ông đào hoa, không thiếu những mỹ nhân sẵn sàng bên cạnh để có thể nổi tiếng hơn nhưng không phải ai cũng được Hà Dũng dành nhiều tình cảm như vậy. Người ta thấy một Hà Dũng dù trải qua rất nhiều sóng gió “nợ nần” vẫn luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực. Ai cũng biết Hồ Quỳnh Hương đã ăn chay trường từ cách đây khá lâu, cô cho đó là cách sống thanh đạm giữa sự bọn chen chứ không phải lẩn tránh. Và người ăn chay đồng hành cùng cô không ai khác, vẫn là nhà kinh doanh đào hoa Hà Dũng.

Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 8
  
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 9
  
Hà Dũng luôn yêu thương Hồ Quỳnh Hương hết mực 10
Dù Hà Dũng có làm Hồ Quỳnh Hương tổn thương thì những ân tình mà anh dành cho Hồ Quỳnh Hương cũng đủ chạm đến cảm xúc của cô
 
Theo Trang Đào
2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC