Ngày 17 Tháng 5, 2013 | 07:00 AM

Giọng hát Việt” mùa thứ hai lên sóng

Giọng hát Việt” mùa thứ hai lên sóng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kết thúc vòng sơ tuyển, chương trình đã tìm ra được 100 giọng ca tiềm năng bước vào vòng Giấu mặt.

Trong vòng này, mỗi Huấn luyện viên sẽ tiếp tục chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Đối đầu. Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 ngày 19/5/2013 trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 12 gương mặt, 12 giọng ca với phong cách hoàn toàn khác nhau, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.
 
T.H

Hương Tràm mời Phương Uyên làm giám đốc âm nhạc.
 
Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên là Single online và MV "Ngại ngùng" ngày 15/5, ca sĩ Hương Tràm cho biết, ngay sau dự án này, cô sẽ bắt tay vào thực hiện CD với sự hợp tác của nhạc sĩ Phương Uyên trong vai trò giám đốc âm nhạc. Cô cũng vẫn tiếp tục lựa chọn nhạc sĩ Lưu Thiên Hương để đặt hàng những sáng tác riêng cho mình.  
 
T.H
Siu Black trở lại ghế giám khảo
 
Sau một năm không giữ vai trò giám khảo trong bất cứ cuộc thi ca hát nào, Siu Black đã trở lại vị trí này tại cuộc thi “Tôi là người chiến thắng” (The winner is). Cuộc thi ca hát kết hợp với game show “Đấu trường 100” nên ngoài “giám khảo trung tâm” là Siu Black, kết quả các vòng thi còn phụ thuộc vào một hội đồng 100 giám khảo luân phiên khác gồm những biên tập viên, phóng viên mảng âm nhạc, nhạc sĩ và bạn yêu nhạc. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ Bảy hằng tuần trên HTV7 từ ngày 25/5.  
 
Khánh Toàn

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” tới Nghệ An.
 
Chương trình diễn ra vào lúc 16h00 thứ Bảy, ngày 18/5/2013 tại BV Đa khoa Nghệ An. Tham gia chương trình có: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Vũ Duy Khánh (Sao Mai Điểm hẹn 2012), Bùi Anh Tuấn (Giọng hát Việt 2012), Thu Thủy, Châu Tuấn… Đồng hành cùng các nghệ sỹ trong chuyến đi lần này là các đoàn viên Đoàn TNCS Bộ Y Tế.  
 
Đình Chung

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC