Ngày 25 Tháng 8, 2014 | 08:30 PM

“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng

“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì lý do khách quan lẫn chủ quan nên “Giai điệu tự hào” tháng 8 với chủ đề “Tình ta biển bạc đồng xanh’” bị thay đổi đột ngột. Thay vì phát sóng vào tối thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng, riêng tháng 8 này, chương trình phát sóng trước 1 ngày , vào lúc 20h thứ 6 ngày 29/8/2014.

“Giai điệu tự hào” tháng 8 sẽ có sự xuất hiện của các cặp đôi ca sĩ được khán giả yêu mến trong những ca khúc song ca hay nhất thế kỷ. Theo tiết lộ từ BTC, chương trình sẽ mang tới tuyển tập 6 ca khúc song ca nam nữ hay nhất về tình yêu đôi lứa trong thế kỷ 20 qua phần thể hiện của các cặp đôi ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả truyền hình yêu mến.

“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 1
Nghệ sỹ Kiều Hưng và ca sỹ Anh Thơ lần đầu tiên song ca với nhau trên sân khấu Giai điệu tự hào 

“Trước ngày hội bắn”, “Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây”, “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ”, “Tình ta biển bạc đồng xanh”, “Con kênh ta đào”, “Gửi em ở cuối sông Hồng” là chùm ca khúc sẽ xuất hiện trong chương trình số tháng 8 này. Đây là những ca khúc thuộc thời kỳ đầu tân nhạc cho đến hết thế kỷ 20.

Những ca khúc viết riêng cho song ca nam nữ này không có ca khúc dạng trữ tình, thể hiện cái tôi hoặc tình yêu lứa đôi hạn hẹp. Hầu hết các tác phẩm được phổ biến rộng rãi, sống lâu trong lòng người nghe lại là những ca khúc lấy cái chung của quê hương, đất nước, con người ra làm cầu nối cho tình cảm đôi lứa mang tính cá nhân.

Sau chương trình tháng 7 với chủ đề “Xa khơi”, Giai điệu tự hào tháng 8 là chương trình thứ hai được thực hiện ghi hình tại TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Tổng đạo diễn Nguyễn Tranh, biên đạo múa Tấn Lộc của khu vực phía Nam cùng với những nhạc sĩ đã đồng hành với chương trình ngay từ đầu là nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Thanh Phương.

Một số hình ảnh trong số phát sóng tháng 8 do BTC cung cấp:

“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 2
Tạ Quang Thắng và Thùy Chi
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 3
Anh Khoa và Ngọc Khuê
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 4
Mẹ con nghệ sỹ nhân dân Thanh Hoa
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 5
Mỹ Lệ và Quang Linh
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 6
Nghệ sỹ Kiều Hưng và Anmh Thơ
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 7
“Giai điệu tự hào” số tháng 8 thay đổi giờ phát sóng 8

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC