Ngày 19 Tháng 9, 2013 | 07:16 PM

Gia đình Phương Mỹ Chi nghỉ bán chè để theo con chạy show

Gia đình Phương Mỹ Chi nghỉ bán chè để theo con chạy show

Thời gian này, mẹ á quân "The Voice Kids" tạm thời đóng cửa quán chè tại nhà để đưa con gái đi diễn ở khắp nơi.

Ca sĩ chuyên nghiệp?

Trở thành "hiện tượng" của Giọng hát Việt nhí, giọng ca 10 tuổi Phương Mỹ Chi rất được khán giả yêu mến với dòng nhạc dân ca trữ tình. Tên tuổi của cô bé thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ, nhiều bầu show săn đón để có được sự góp mặt của giọng ca nhí trong các chương trình ca nhạc. Đặc biệt, chi phí cho sự góp mặt của Phương Mỹ Chi cũng không thua kém bất kỳ ca sĩ nào hiện nay.

Trước sức nóng của con gái, mẹ Mỹ Chi cho biết: "Gia đình quyết định sẽ không dùng Phương Mỹ Chi để kiếm tiền. Thay vào đó, chúng tôi để bé tập trung vào việc học, luyện giọng hát, không chạy show đại trà, ảnh hưởng đến kết quả học tập".

Gia đình Phương Mỹ Chi nghỉ bán chè để theo con chạy show 1
Gánh chè của gia đình Phương Mỹ Chi.

Tuy nhiên, mới tuần qua, Mỹ Chi đã khuấy động người hâm mộ thủ đô với sự xuất hiện trong một chương trình ca nhạc. Sau đó, cô lại cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Nỗi buồn của mẹ kết hợp với ca sĩ Thùy Dương. Những bước đi không khác chi một ca sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, hôm qua cô bé tiếp tục bay ra Hà Nội để tham gia trình diễn vào những ngày trong tuần mà như thường lệ thì cô bé phải đi học.

Ngoài ra, một số nguồn tin thân cận tiết lộ, chi phí cho mỗi lần xuất hiện của Phương Mỹ Chi tại các sự kiện ca nhạc trong thành phố cũng lên đến con số hàng chục triệu đồng. Đây là một con số không phải ca sĩ nào cũng có thể nhận được.

Trụ cột chính của gia đình

Nếu làm một phép toàn cộng bình thường, chỉ cần đi diễn vào một ngày cuối tuần Phương Mỹ Chi và gia đình cũng bỏ túi gần trăm triệu/tháng. Thế nhưng, thực tế con số này có thể cao hơn rất nhiều và lịch diễn cũng khá dày. Chính vì nguồn thu nhập "khủng" này cũng như để có điều kiện thuận lợi chăm sóc con gái, mẹ cô bé đã tạm thời đóng cửa quán chè trong thời gian này để "chạy show" cùng con gái. Mặc dù trước đây gánh chè là nguồn thu nhập chính của gia đình á quân Giọng hát Việt.

Gia đình Phương Mỹ Chi nghỉ bán chè để theo con chạy show 2

Bên cạnh đó, cô út của Phương Mỹ Chi hiện tại cũng gác công việc cá nhân để đảm nhận vai trò quản lý trực tiếp cho cô cháu gái. Á quân Giọng hát Việt nhí trở thành trụ cột chính của gia đình. Với thu nhập từ việc đi hát, Phương Mỹ Chi sẽ phụ giúp rất nhiều gia đình trong việc cải thiện đời sống.

Ngoài ra, chú của Phương Mỹ Chi cũng tận dụng sức nóng của cô cháu gái để PR cho phòng thu của mình. Điều này khiến công việc làm ăn cũng phát triển hơn. Sức hút của cô bé đã tạo làn gió mát cho cả gia đình cô bé.

Theo Kỳ Phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC