Ngày 16 Tháng 8, 2019 | 01:22 PM

Gia Bảo tiết lộ bị từ chối không cho gặp con và nguyên nhân dẫn đến việc 'gà trống' vẫn tranh quyền nuôi con

  MỚI NHẤT

Sau một tuần im lặng, nam nghệ sĩ đã chính thức có những chia sẻ về câu chuyện giành quyền nuôi con với vợ cũ.

Mấy ngày qua, showbiz Việt xôn xao thông tin nghệ sĩ Gia Bảo , cháu nội của NSƯT Bảo Quốc đăng tải dòng trạng thái nhờ luật sư can thiệp để giành lại quyền nuôi con gái Grammy từ tay vợ cũ. Tuy nhiên, anh không tiết lộ cụ thể nguyên nhân, chỉ cho biết con gái anh đang sống trong môi trường nguy hiểm. Vợ cũ của Gia Bảo là diễn viên Thanh Hiền cũng giữ im lặng về vấn đề này,

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Gia Bảo đã chính thức nói về câu chuyện giành quyền nuôi con của mình. Nam nghệ sĩ mở đầu dòng trạng thái dài bằng việc xin phép được khóc vì quá nhiều áp lực đang đè nặng lên đôi vai của mình khiến anh gần như nghẹt thở. Nhất là ở thời điểm hiện tại, anh đang phải gánh trách nhiệm nặng nề khi quyết tâm gầy dựng lại vở cải lương kinh điển "Lan và Điệp". Vấn đề khó khăn kinh tế tài chính, chuyên môn, giấy phép... đều gây nặng đầu cho anh.

Thế nhưng, mỗi khi buồn bả, mệt mỏi nhất, người con gái duy nhất có thể xoa dịu Gia Bảo lại chính là con gái rượu của anh, bé Grammy: "2 năm qua, mỗi lần áp lực nặng nề nhất, bị đời vùi dập tả tơi nhất... Tôi chỉ muốn gặp Grammy... chỉ duy nhất người con gái này với những sự quan tâm đầy tình cảm và những câu nói làm cho tôi có thể mỉm cười, thời gian như dừng lại và tôi có thể quên hết mọi thứ đang làm tôi mệt mỏi... Chỉ cần có Grammy... Duy nhất chỉ Grammy...

Có lẽ tôi bị cuồng con gái mình quá đáng... Tôi có thể chẳng dám mua gì cho mình nhưng với Grammy thì chưa bao giờ tôi tiếc... Mỗi khi gặp con, con muốn gì tôi chưa bao giờ từ chối...".

Gia Bảo tiết lộ bị từ chối không cho gặp con và nguyên nhân dẫn đến việc gà trống vẫn tranh quyền nuôi con - Ảnh 1.
Gia Bảo vừa có dòng trạng thái khá dài nói về chuyện không được gặp con và nguyên nhân giành quyền nuôi con

Nam nghệ sĩ đau lòng cho biết đã một tuần qua anh không được gặp con gái dù xin xỏ để được gặp con nhưng vẫn bị từ chối: "Và sau khủng hoảng 1 tuần nay, tôi đã không còn được gặp Grammy nữa... Tôi vừa lo show, vừa nhớ con, vừa lo lắng cho con gặp nguy hiểm... Hôm nay vì quá nhớ con, tôi đã chủ động xin gặp con sau 1 tuần... Đáp lại là 1 sự im lặng đáng sợ... Vậy chắc có lẽ ngày nào chưa có quyết định của toà án, tôi sẽ không được gặp Grammy...".

Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc khẳng định bản thân anh từng diễn qua hàng trăm vai diễn trên sân khấu nên không dại gì diễn thêm ngoài đời cho mệt mỏi. Anh thương ai, ghét ai... đều thể hiện ra ngoài: "Cuộc đời này tôi đã phải diễn qua trăm ngàn vai diễn... nên tuyệt đối tôi không bao giờ diễn trong cuộc sống thường ngày... Tôi không ưa ai tôi sẽ chủ động né, nếu phải làm việc chung tôi cũng sẽ hợp tác 1 cách chuyên nghiệp nhất rồi vẫn im lặng sau khi quay hoặc diễn cùng... Tính tôi nó kỳ lắm, hỏng ưa là cái mặt tôi không thể nhìn được... Tôi luôn mang tiếng là thế này thế nọ... Vì bản thân tôi không có được cái vẻ ngoài quá hiền lành đến đáng thương - vũ khí lợi hại để thu mọi cảm tình thương xót, tính tôi sao tôi sống như vậy, chân thật, hoà đồng, thẳng thắn và THẬT!

Ai chửi gì trên mạng tôi cũng không quan tâm,anh em đồng nghiệp nào bênh tôi hay nói xấu tôi đứng về phe nào khác,tôi cũng không quan tâm! Bản thân tôi cũng ít bao giờ lên tiếng hay dính dáng vào chuyện của ai (Nhưng liên quan đến trẻ con thì tôi không tha thứ cho bất kỳ ai, vì tôi cũng là 1 người cha có con nhỏ), showbiz này nó vậy, ai dám chắc chắn mình không bao giờ té ngã, đừng vội buông lời khi chưa tường tận...".

Gia Bảo tiết lộ bị từ chối không cho gặp con và nguyên nhân dẫn đến việc gà trống vẫn tranh quyền nuôi con - Ảnh 2.
Anh cho biết có kẻ xấu đội lốt người thân đang muốn làm hại con gái anh

Cuối cùng, Gia Bảo nhấn mạnh về tình phụ tử và nguyên nhân khiến một thân gà trống như anh quyết giành quyền nuôi con gái nhỏ dù biết khó khăn cực khổ trăm bề: "Thương con là trong tim... Làm gì cho con cũng không cần ai biết, không cần con biết, chỉ mong muốn nhìn con được sống trong môi trường tốt nhất có thể thì thằng làm cha này có vất vả có cực khổ có mang tiếng bao nhiu cũng mặc...

Thằng làm cha nó không thương con nó sẽ bỏ con, đố mà kêu được nó nuôi con... Còn thằng đang sống độc thân khoẻ re tự nhiên nó giành nuôi con, nó không có bị điên tự nhiên giành khơi khơi, đàn ông gà trống nuôi con (nhất là con gái) khó khăn trăm bề... Nhưng một khi nó biết con nó ngoài tầm có thể kiểm soát của nó, kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con nó bất kỳ giây phút nào... Nó sẽ như 1 con hổ điên sẵn sàng làm tất cả vì con! Và nó đã phát hiện được điều người ta luôn cố tình che đậy... Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi, tôi sẵn sàng đấu với bạn tới cùng! Dù bạn là ai".

Gia Bảo tiết lộ bị từ chối không cho gặp con và nguyên nhân dẫn đến việc gà trống vẫn tranh quyền nuôi con - Ảnh 3.
Diễn viên hài Gia Bảo giành quyền nuôi con từ vợ cũ

Theo Trí Thức Xanh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC