Ngày 31 Tháng 7, 2019 | 03:00 PM

Gặp chấn thương ở chân, Hương Giang đăng đàn nhờ hỗ trợ tìm bác sĩ chỉnh hình

  MỚI NHẤT

Những ngày qua, người hâm mộ tỏ ra thắc mắc không biết Hương Giang có chuyện gì, khi không thấy Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Mới đây, không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh và status lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh này lại khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Theo đó, trên trang cá nhân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chia sẻ: "Có ai quen bác sĩ chấn thương chỉnh hình nào không? Mình muốn hỏi chút chuyện". Đồng thời còn tự động viên bản thân: "Không sao, không sao".

Gặp chấn thương ở chân, Hương Giang đăng đàn nhờ hỗ trợ tìm bác sĩ chỉnh hình - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc chân bị chấn thương mới được Hương Giang chia sẻ


Gặp chấn thương ở chân, Hương Giang đăng đàn nhờ hỗ trợ tìm bác sĩ chỉnh hình - Ảnh 2.

Bên cạnh những lời động viên, hỏi thăm sức khỏe, nhiều người còn đồn đoán về lý do Hương Giang bị chấn thương, cho rằng dường như cô đang dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho một dự án nghệ thuật nào đó nên mới gặp sự cố như hiện tại. Trước đó, Hương Giang cũng chia sẻ ảnh trong phòng tập và tìm hỏi bác sĩ chấn thương chỉnh hình, khiến khán giả cho rằng rất có thể cô đã gặp chấn thương khi đang dốc sức tập luyện.

Gặp chấn thương ở chân, Hương Giang đăng đàn nhờ hỗ trợ tìm bác sĩ chỉnh hình - Ảnh 3.

Gần đây, Hương Giang vướng tin đồn hẹn hò Phạm Thế Thịnh - hot boy của chương trình "Qúy ông đại chiến" - một tvshow mà Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đảm nhận vai trò cố vấn. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trước báo giới. Trước đó, cô từng hẹn hò doanh nhân Criss Lai - bạn đồng hành tại chương trình "Cuộc đua kỳ thú".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC