Ngày 15 Tháng 7, 2013 | 09:56 AM

Fan nữ phản pháo vụ vợ Đan Trường "tố" làm giấy tờ giả

Fan nữ phản pháo vụ vợ Đan Trường "tố" làm giấy tờ giả
  MỚI NHẤT

Ngay sau thông tin Thủy Tiên tiết lộ D cần tiền để làm giấy tờ giả tại Úc, cô gái D cũng đã lên tiếng, đồng thời khẳng định cô không tự nguyện gửi tiền cho Đan Trường.

Trước những chia sẻ của Thủy Tiên về việc D "tống tiền" Đan Trường để làm giấy tờ giả tại Úc, ngay sau đó trên trang cá nhân của cô gái D cũng đã lên tiếng phản pháo lại.

Fan nữ phản pháo vụ vợ Đan Trường "tố" làm giấy tờ giả 1
Dòng status của D về việc phản pháo Thủy Tiên cho rằng cô cần tiền để làm kết hôn giả.

"Thủy Tiên bị hiểu nhầm gì đó trong chuyện này. Lúc đó với số tiền thiếu do Đan Trường gây ra, tôi đã gửi hoá đơn đó cho Đan Trường xem có ngày tháng họ gửi, ngày tháng thiếu tiền shop ra sao. Khi Đan Trường nói không có tiền thì tôi mới bảo rằng: "Anh không có chắc em phải đi làm hôn thê giả cho người ta để được người ta trả 70.000 USD bù vào trả nợ thay anh mất"... Ý của tôi là nếu tôi có làm thế thì tôi cũng là người được tiền chứ làm sao là người bị mất tiền. Vậy mà Thủy Tiên nói tôi cần làm giấy tờ cho ai đó nên cần 70.000 USD để trả nợ cho người làm cho tôi" - Cô gái D bức xúc chia sẻ với chúng tôi.

Fan nữ phản pháo vụ vợ Đan Trường "tố" làm giấy tờ giả 2   
Fan nữ phản pháo vụ vợ Đan Trường "tố" làm giấy tờ giả 3
Visa của Dung và chồng hiện tại cung cấp cho chúng tôi.

Đồng thời, D khẳng định thêm khoảng thời gian đưa tiền cho Đan Trường cô không hề tự nguyện do mỗi lần Đan Trường nói cần bao nhiêu thì cô lại phải đưa nên mỗi lần gửi về là một con số khác nhau. Cô cũng không rõ mục đích sử dụng số tiền này của Đan Trường.

Vì thời gian đó Đan Trường nói yêu D, hứa ra Tết sẽ cưới D nên không hề nghĩ đến việc một ngày phải đòi lại tiền Đan Trường như bây giờ, nếu như không gặp phải chuyện nợ nần trong kinh doanh.

Như vậy, với những lời khẳng định của Thủy Tiên hay cô gái D càng khiến dư luận càng thêm hoang mang. Dường như câu chuyện "tình - tiền" của Đan Trường đang dần trở nên phức tạp hơn. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ luôn hy vọng scandal sớm kết thúc và Đan Trường lấy lại được hình ảnh của mình.

Theo Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC