Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 01:19 PM

Em út ‘Về nhà đi con' Bảo Hân nói gì về tình bạn với Á hậu 2 Miss World Vietnam?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bằng tuổi nhau lại cùng hoạt động nghệ thuật nên Bảo Hân và Tường San trở thành đôi bạn thân thiết. Chia sẻ về danh hiệu Á hậu 2 của cô bạn, Bảo Hân cho rằng thay vì tiếc nuối mà hãy nên vui mừng cho cô ấy.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 kết thúc, người đẹp Nguyễn Tường San được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2. Nhan sắc của Tường San được nhiều người đánh giá không kém cạnh gì tân Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Ngay sau đó, cô em út của "Về nhà đi con" Bảo Hân cũng ngay lập tức đăng ảnh Tường San trên trang cá nhân kèm nội dung: "Á hậu nhưng là Hoa hậu trong lòng bọn tớ ạ. Ôi tự hào quá, xúc động lắm. Chúc mừng San San".

Em út ‘Về nhà đi con Bảo Hân nói gì về tình bạn với Á hậu 2 Miss World Vietnam? - Ảnh 1.

Bảo Hân cập nhật trạng thái chúc mừng cô bạn thân trở thành Á hậu

Trước đó, trong thời điểm Tường San tham dự cuộc thi, Bảo Hân luôn chia sẻ hình ảnh chụp chung với nhau và những bài viết, kêu gọi mọi người ủng hộ cô bạn.

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội, Bảo Hân cho biết, cô và Tường San là bạn nhưng thân từ khi nào thì không rõ.

"Tôi và San biết nhau tình cờ cũng khá lâu rồi. Vì thực ra từ hồi cấp 3 San làm mẫu ảnh nên tôi đã biết bạn ấy, còn bạn ấy biết tôi từ khi nào thì không rõ. Nhưng hai đứa bằng tuổi, tính cách hợp nhau, lại cùng hoạt động trong môi trường nghệ thuật nên nhiều điều tâm sự được. Rồi cứ thế mà thân nhau từ khi nào" - Bảo Hân nói.

Em út ‘Về nhà đi con Bảo Hân nói gì về tình bạn với Á hậu 2 Miss World Vietnam? - Ảnh 2.

Hình ảnh thân thiết của Bảo Hân và Á hậu Tường San

Em út ‘Về nhà đi con Bảo Hân nói gì về tình bạn với Á hậu 2 Miss World Vietnam? - Ảnh 3.

Cô em út "Về nhà đi con" cũng nhấn mạnh rằng cô bạn thân trông mong manh nhưng thực tế rất trưởng thành và có nhiều điều đáng để học hỏi vì từ năm 16 tuổi đã tự lập bắt đầu với việc làm mẫu ảnh.

Bảo Hân cho biết: "Cho đến khi công bố kết quả tôi vẫn tin rằng sau những cố gắng của San thì chắc chắn bạn ấy sẽ có kết quả xứng đáng nhất. Dù chỉ là sân chơi nhan sắc nhưng tôi hiểu được sự vất vả, sự khắc nghiệt của cuộc thi. Tường San đã nghiêm túc, nỗ lực bằng 200% sức lực danh hiệu Á hậu rất đáng tự hào. Bản thân tôi cũng khâm phục nỗ lực của San".

Sau đêm chung kết, nhiều ý kiến vẫn tranh cãi xung quanh Top 3, nhưng theo Bảo Hân dù theo dõi với tư cách khán giả hay người có bạn dự thi thì cuộc thi cũng đã tìm được 3 ngôi vị xứng đáng nhất. Top 3 hoàn toàn xứng đáng cả về nhan sắc, học vấn, trí tuệ hay vẻ đẹp tâm hồn.

Em út ‘Về nhà đi con Bảo Hân nói gì về tình bạn với Á hậu 2 Miss World Vietnam? - Ảnh 4.

Á hậu Tường San

"Nhiều người hỏi tôi có nuối tiếc cho Tường San khi trước đó cô ấy được dự đoán cho ngôi vị cao nhất? Nhưng tôi không nuối tiếc vì mọi thứ đều đặt đúng quỹ đạo và tôi tin rằng BGK đã làm việc hết sức công tâm. Tường San là Á hậu 2 đã là niềm tự hào lớn, thay vì nuối tiếc thì nên vui mừng nhiều hơn" - Bảo Hân chia sẻ.

Nguyễn Tường San (sinh năm 2000), đang theo học tại Đại học RMIT là người vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss World Vietnam 2019. 10X là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Tường San sinh ra trong một gia đình có truyền thống về thời trang. Mẹ cô làm việc trong ngành thời trang. Chị gái cô cũng theo học Thạc sĩ thời trang tại Pháp. Trước khi giành ngôi vị Á hậu 2, cô được biết đến là gương mặt mẫu Hà thành.

Bảo Hân là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Vai diễn Ánh Dương trong "Về nhà đi con" là lần đầu chạm ngõ màn ảnh nhỏ của Bảo Hân. Cô được nhiều fan yêu mến bởi ngoại hình cá tính, tính cách hòa nhã.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC