Ngày 13 Tháng 12, 2019 | 01:49 PM

Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công chúa Sirindhorn, em gái của nhà vua Vajiralongkorn xuất hiện đầy cá tính và mạnh mẽ khiến dân chúng bất ngờ.

Ngày 18/11, em gái nhà vua Thái Lan - Công chúa Sirindhorn phải nhập viện để điều trị bệnh động mạch vành. Tờ Bangkok Post dẫn lời Cục Nội vụ Hoàng gia Thái Lan cho hay Công chúa Maha Chakri Sirindhorn được đưa vào Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn sau khi bà cảm thấy tức ngực và mạch đập bất thường theo đề nghị của đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho bà.

Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim - Ảnh 1.

Hình ảnh công chúa cá tính trong hoàng cung.

Kết quả chụp X-quang mạch vành cho thấy mạch máu đến tim có những đoạn bị hẹp nhưng chưa đến mức cần can thiệp mạch vành qua da. Các bác sĩ đề nghị công chúa tạm thời không tham dự các hoạt động và ở lại bệnh viện để điều trị, theo Cục Nội vụ Hoàng gia.

Tuy nhiên mới đây, ngày 12/12, Công chúa Sirindhorn xuất hiện trở lại trong sự kiện lễ rước thuyền hoàng gia trên sông Chao Phraya. Đây chính là sự kiện cuối cùng trong quá trình lên ngôi của anh trai bà.

Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim - Ảnh 2.
Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim - Ảnh 3.

Công chúa đã trở lại vô cùng khỏe mạnh.

Công chúa gây bất ngờ bởi phong thái khỏe mạnh của mình trước người dân. Được biết, lễ rước bắt đầu lúc 15h30 với sự tham gia của 52 chiếc thuyền được trang trí lộng lẫy và 2.200 người chèo thuyền mặc trang phục truyền thống. Sự kiện diễn ra trên sông Chao Phraya, đoàn thuyền di chuyển trong khoảng 45 phút.

Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim - Ảnh 4.
Em gái nhà vua Thái Lan bất ngờ xuất hiện đầy mạnh mẽ sau khi nhập viện cấp cứu vì bệnh tim - Ảnh 5.

Hình ảnh Nhà vua Thái Lan và Hoàng hậu.

Quốc vương và Hoàng hậu cùng hoàng tử nhỏ ngồi trên chiếc thuyền Suphannahong (tức "thiên nga vàng") dài 46 mét với phần mũi được tạo hình đầu thiên nga. Chiếc thuyền này được đóng vào năm 1911.

Đỗ Quyên (th)

Ảnh: Khaosod

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC